Mỹ Tâm khóa MV “Anh thì không” vì lùm xùm tác quyền

(Kiến Thức) - MV “Anh thì không” của Mỹ Tâm bị “tố” vi phạm tác quyền. Ngay lập tức, "họa mi tóc nâu" đã tạm khóa sản phẩm âm nhạc này trên kênh Youtube.

“Anh thì không” là một ca khúc Pháp do nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng chuyển lời Việt. Dịp Tết vừa qua, MV “Anh thì không” của Mỹ Tâm được chính thức trình làng. Tuy nhiên, mới đây, tác giả viết lời Việt của ca khúc bất ngờ “tố” “họa mi tóc nâu” vi phạm tác quyền.
Chia sẻ với Phununews, nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng cho biết, chưa có ai thuộc ê-kíp Mỹ Tâm hay bản thân Mỹ Tâm đến hay gọi điện để xin phép. Khi phổ biến MV, nữ ca sĩ cũng không để tên tác giả mà chỉ ghi chú nhạc ngoại quốc, lời Việt.
Nam nhạc sĩ còn cho biết, ông không còn màng đến lời xin lỗi hay đến chuyện tác quyền. Tuy nhiên, nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng yêu cầu cấm trình diễn trên tất cả các sân khấu cũng như phổ biến MV “Anh thì không” dưới mọi hình thức.
Mỹ Tâm cũng vừa lên tiếng: “Do chưa tìm hiểu kỹ để đóng tác quyền cho tác giả viết lời Việt cho ca khúc nhạc Pháp "Anh thì không" nên tạm thời Mỹ Tâm sẽ khóa bài hát này trên kênh Youtube để tôn trọng bản quyền các bạn nhé! Rất xin lỗi khán giả vì sự bất tiện này”.
My Tam khoa MV “Anh thi khong” vi lum xum tac quyen
 Nhạc sĩ Vũ Xuân Hùng. (Ảnh: Phununews)
My Tam khoa MV “Anh thi khong” vi lum xum tac quyen-Hinh-3
Chia sẻ của Mỹ Tâm.  
“Anh thì không” của ca sĩ Mỹ Tâm ra mắt ngày 26/1. Gần 1 tuần trình làng, MV vẫn luôn nằm trong top những video được tìm kiếm nhiều nhất dịp Tết. Sản phẩm âm nhạc này “gây bão” bởi những hình ảnh đa dạng của Mỹ Tâm khiến MV mang nhiều màu sắc, hài hước nhưng rất tinh tế.

Bị ám chỉ là “hồ ly”, Hồ Ngọc Hà đáp trả thế nào?

Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)