Mẹ kết hôn với tình trẻ, con Lê Phương phản ứng thế nào?

Từ khi Lê Phương công khai bạn trai cộng đồng mạng vô cùng tò mò về phản ứng của con trai Lê Phương với Phạm Trung Kiên.

Mới đây, Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân: "Buổi chiều ngọt ngào của Mẹ Phương với "em chưa 18".. Ẻm mới 4 tuổi rưỡi hà" cùng với hình ảnh cô và con trai nên nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận.
Dòng trạng thái của Lê Phương nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía dư luận. Từ khi Lê Phương công khai bạn trai cộng đồng mạng vô cùng tò mò về phản ứng của con trai Lê Phương với Phạm Trung Kiên.
Me ket hon voi tinh tre, con Le Phuong phan ung the nao?
 

Me ket hon voi tinh tre, con Le Phuong phan ung the nao?-Hinh-2
 Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô và bé Cà Pháo.
Được biết bé Cà Pháo vô cùng thân thiết, tình cảm bên Trung Kiên. Lê Phương từng chia sẻ rằng, Trung Kiên yêu thương bé như con ruột khi dạy bé học, đưa bé tới trường và thậm chí còn mặc đồ đôi.
Trước đó, mẹ diễn viên Lê Phương lo lắng con gái vốn đã chịu nhiều buồn đau trong tình yêu, hôn nhân và vừa trải qua cú sốc ly hôn sẽ tiếp tục khổ khi yêu người nhỏ hơn mình đến 7 tuổi. "Mẹ tôi quyết phản đối và cứng rắn đến mức không chịu gặp mặt Kiên", Lê Phương kể.
Phía gia đình Trung Kiên cũng “căng” không kém. Tình huống trở nên xấu hơn khi Lê Phương và Trung Kiên quen nhau đúng thời điểm đài truyền hình đang phát sóng bộ phim truyền hình. "Chỉ khoảng 10 tập đầu, tôi được đóng vai trẻ, hơn hai phần ba còn lại, nhân vật của tôi đã ở tuổi trung niên, con cái đều đã trưởng thành. Mẹ Trung Kiên “đứng tim” khi nhìn bộ dạng người yêu của con trai trong bộ dạng "đứng tuổi" đó và càng phải đối quyết liệt hơn”, cô chia sẻ.
Lê Phương sinh năm 1985. Cô kết hôn cùng Quách Ngọc ngoan vào năm 2012 và có chung một con trai. Sau khi ly hôn, cô nối lại tình yêu với mối tình thời sinh viên là diễn viên Quý Bình. Không lâu sau, họ tuyên bố “đường ai nấy đi”.
Theo Bằng Lăng/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)