MC Đại Nghĩa lên tiếng về cát-xê nửa tỷ đồng

MC Đại Nghĩa cho rằng vấn đề thù lao nghệ sĩ là tế nhị, dễ trở thành chủ đề tranh cãi khi được công bố.

Tại buổi họp báo show Làng hài mở hội vào chiều 2/8, MC Đại Nghĩa lần đầu lên tiếng về thông tin nhận cát-xê nửa tỷ đồng khi tham gia dẫn chương trình cho game show.
MC cho biết anh chưa bao giờ muốn lên tiếng về mức thù lao được nhận vì cho rằng đây là chuyện không đáng khoe khoang. "Nghệ sĩ thường không muốn nói về mức thù lao vì đó là vấn đề tế nhị, có thể gây ra dư luận trái chiều", anh nói. Bản thân anh cũng gặp nhiều bình luận tiêu cực từ cư dân mạng sau khi có thông tin liên quan đến mức thù lao được đăng tải.
"Tôi khẳng định không hề nhận được mức cát-xê lớn đến mức đó", anh nói.
MC Dai Nghia len tieng ve cat-xe nua ty dong
Đại Nghĩa phủ nhận được trả cát-xê nửa tỷ đồng. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc. 
MC Đại Nghĩa bày tỏ quan điểm về vấn đề thù lao của nghệ sĩ: "Tôi nghĩ không nên tìm hiểu cát-xê nghệ sĩ làm gì vì mức thù lao của nghệ sĩ còn tùy thuộc nhiều yếu tố. Như chị Việt Hương, để chị ấy có được mức cát-xê cao như hiện nay, có thể ngồi ở đây là một quá trình cố gắng không phải ngày một ngày hai".
Dù biết Việt Hương có mức thù lao cao nhưng Đại Nghĩa cũng chưa bao giờ hỏi con số cụ thể mà đàn chị nhận được sau mỗi chương trình.
MC Dai Nghia len tieng ve cat-xe nua ty dong-Hinh-2
Theo Đại Nghĩa, Việt Hương là nghệ sĩ có mức thù lao cao hiện nay. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc. 
Tại Làng hài mở hội 2017, Đại Nghĩa hay thế vị trí của Trấn Thành bên cạnh Việt Hương. Đại diện nhà sản xuất cho biết họ có một số sự lựa chọn về vị trí ghế nóng như Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa. Tuy nhiên, phía ê-kíp quyết định chọn Đại Nghĩa vì sự ăn ý, phối hợp tung hứng giữa anh và Việt Hương.
Bản thân Đại Nghĩa cũng không cảm thấy áp lực khi ngồi chung ghế nóng với đàn chị sắc sảo. "Đại Nghĩa và Việt Hương đã hợp tác nhiều lần. Hai chị em quen biết, thân thiết và không hề có cảm giác áp lực", anh nói thêm.
MC Dai Nghia len tieng ve cat-xe nua ty dong-Hinh-3
Đạo diễn Làng hài mở hội khẳng định sẽ không có chiêu trò trên sóng truyền hình. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc. 
Năm nay, bên cạnh Việt Hương, Đại Nghĩa, Làng hài mở hội còn có sự tham gia của các giám khảo khách mời như nghệ sĩ Kim Tử Long, Phú Quý. Đối diện những phản ứng tiêu cực gần đây của dư luận liên quan đến "chiêu trò của nhà sản xuất" trên sóng truyền hình, đạo diễn Chánh Trực khẳng định "đây không phải là cuộc thi của đạo diễn".
"Các thí sinh phải tự chứng minh bản thân trước công chúng. Đối với chúng tôi, chiêu trò của đạo diễn là làm thế nào để kích thích, động viên thí sinh thể hiện tốt nhất phần thi. Tôi cố gắng chỉnh sửa nhưng không phá hủy công trình của thí sinh", đạo diễn show trả lời báo chí.

Video: Sửng sốt với những chiếc bánh cưới hoành tráng nhất thế giới

Theo Hiểu Nguyệt/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)