Lộ lý do Hồ Ngọc Hà quyết chia tay Đại gia kim cương

Mới đây, người anh thân thiết của Hồ Ngọc Hà bất ngờ công khai chuyện cô đã chủ động chia tay đại gia kim cương từ trước Tết.

Mới đây, người anh thân thiết của Hồ Ngọc Hà bất ngờ công khai chuyện cô đã chủ động chia tay đại gia kim cương từ trước Tết.
Cụ thể, theo Đàm Vĩnh Hưng, thời gian gần đây Hà Hồ thường nói chuyện với anh và đã chia sẻ với anh rất nhiều điều về cuộc sống. Chính Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ với Đàm Vĩnh Hưng cô chủ động chia tay Đại gia kim cương từ trước Tết. Lý do được Hồ Ngọc Hà đưa ra:
Lo ly do Ho Ngoc Ha quyet chia tay Dai gia kim cuong
Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ câu chuyện của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân 
“Em đâu có bị thần kinh mà không biết mình đang làm gì. Nhưng bây giờ em đã chán yêu rồi".
Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng cho biết hiện có vài người đàn ông đang theo đuổi và muốn lo cho cuộc sống của cô nhưng cô đã từ chối vì nghĩ mình vẫn còn làm ra tiền, muốn tậ trung vào công việc và muốn sống vì con cái.
Lo ly do Ho Ngoc Ha quyet chia tay Dai gia kim cuong-Hinh-2
Cả hai người thân thiết ngoài đời.
Hồ Ngọc Hà cũng nói giờ cô thấy cái cần nhất đối với mình đó là tự do.
Chuyện Hồ Ngọc Hà chia tay Chu Đăng Khoa đã rộ lên được vài tháng nay. Song, vốn kín tiếng, Hà Hồ không chia sẻ điều gì với báo giới.
Chuyện tình Hồ Ngọc Hà - Chu Đăng Khoa rộ lên từ năm 2015, khi nữ ca sĩ chưa công khai chuyện ly dị Cường Đô La. Hà Hồ từng bị bắt gặp đi du lịch nước ngoài cùng Chu Đăng Khoa vài lần. Sau đó, đại gia này đã lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ trước dư luận. Trong suốt thời gian bị cho là yêu Chu Đăng Khoa, Hà Hồ gặp không ít thị phi. Vợ của đại gia này thường xuyên "đá xéo" nữ ca sĩ trên trang cá nhân.
Theo Minh Minh/Giadinhvietnam

>> xem thêm

Bình luận(0)