Lê Công Tuấn Anh là người thế nào trong mắt sao Việt?

Trong mắt đạo diễn Nguyễn Hữu Phần, diễn viên Lê Tuấn Anh, Thu Hà, Lê Công Tuấn Anh là người thích nhậu, sống giản dị, thật thà, giàu tình thương...

Le Cong Tuan Anh la nguoi the nao trong mat sao Viet
Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần hợp tác cùng diễn viên Lê Công Tuấn Anh trong một số bộ phim như "Em còn nhớ hay em đã quên?", "Ngọt ngào và man trá"....Có thời gian, khi ra Hà Nội đóng phim, nam diễn viên sinh năm 1967 sống tại nhà ông. Chính vì thế, đạo diễn Nguyễn Hữu Phần có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ với ngôi sao quá cố. 

Le Cong Tuan Anh la nguoi the nao trong mat sao Viet-Hinh-2
Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần, dù Lê Công Tuấn Anh rất thích nhậu nhưng chưa một lần đến trường quay muộn hay làm ảnh hưởng tới kế hoạch của ê-kíp sản xuất. 


Le Cong Tuan Anh la nguoi the nao trong mat sao Viet-Hinh-3
Trong bộ phim "Ngọt ngào và man trá", Lê Công Tuấn Anh phải vào vai một người mắc bệnh tâm thần. Để có thể khắc họa thành công nhân vật, nam diễn viên đi thực tế tại Bệnh viện tâm thần ở Hà Nội. Anh ở chung phòng và sinh hoạt với những bệnh nhân trong đó. "Lê Công nói chuyện với những người điên vui lắm. Họ chào hỏi, làm quen 'mày mới vào à ?'. Họ cũng rất yêu quý cậu ấy, người đọc thơ, người hát cho Lê Công nghe. Khi được huy động đóng vai quần chúng cùng Lê Công họ rất hào hứng, thú vị, coi đó là một trò chơi của những người bạn thân thiết" - đạo diễn Nguyễn Hữu Phần có lần chia sẻ trên truyền thông. 

Le Cong Tuan Anh la nguoi the nao trong mat sao Viet-Hinh-4
Cũng theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần, Lê Công Tuấn Anh là một người luôn cảm thấy cô đơn. Và đây cũng là nhận định của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khi gặp nam diễn viên trong buổi ra mắt phim "Em còn nhớ hay em đã quên". Trong bộ phim này, vai diễn của Lê Công được xây dựng dựa trên hình ảnh của tác giả "Diễm xưa". 

Le Cong Tuan Anh la nguoi the nao trong mat sao Viet-Hinh-5
Thu Hà và Lê Công Tuấn Anh từng là cặp đôi đẹp trên màn ảnh những năm 1990. Họ vào vai tình nhân trong rất nhiều bộ phim như: "Sao phượng còn buồn", "Bông hồng cho em", "Anh chỉ có mình em", "Hoa quỳnh nở muộn", "Bên bờ ảo vọng"....Cặp đôi liên tục dắt tay nhau đi nhận những giải thưởng danh giá như Mai Vàng, các kỳ liên hoan phim. 

Le Cong Tuan Anh la nguoi the nao trong mat sao Viet-Hinh-6
Theo cảm nhận của diễn viên Thu Hà, Lê Công Tuấn Anh là người vui vẻ, hào phóng với bạn bè. Khi say rượu, anh không bao giờ to tiếng nhưng đó là lúc gương mặt anh trông buồn nhất. Tuy nhiên, anh không thổ lộ vì luôn giấu kín nỗi niềm riêng trong lòng. 

Le Cong Tuan Anh la nguoi the nao trong mat sao Viet-Hinh-7
Theo chia sẻ của Thu Hà, Lê Công Tuấn Anh là diễn viên nổi tiếng nhưng sống rất giản dị, có phần hơi tuềnh toàng. Không phải là người tiêu hoang nhưng ngôi sao phim "Vị đắng tình yêu" luôn sẵn lòng vì bạn bè. Ăn uống ở đâu, anh đều đứng ra trả tiền. Gặp bạn bè đồng nghiệp, ai thiếu thốn anh sẵn sàng giúp đỡ. Lê Công Tuấn Anh rất tích cực làm từ thiện nhưng tính anh không thích khoe khoang. 

Le Cong Tuan Anh la nguoi the nao trong mat sao Viet-Hinh-8
Thu Hà cho biết thêm, mỗi lần đi diễn xa, Lê Công Tuấn Anh chỉ đề nghị chị cấp dưỡng của đoàn làm phim rang lại phần cơm nguội tối hôm trước để anh ăn sáng. "Lê Công chẳng bao giờ đòi hỏi chuyện ăn uống hay điều kiện nghỉ ngơi đặc biệt nào, dù có lúc nhịp độ làm phim khá căng thẳng: - Thu Hà nói. 

Le Cong Tuan Anh la nguoi the nao trong mat sao Viet-Hinh-9
Lê Tuấn Anh là một trong những bạn bè thân thiết và gắn bó nhất với Lê Công Tuấn Anh khi còn sống. Mỗi năm, vào ngày giỗ ngôi sao phim "Anh chỉ có mình em", Lê Tuấn Anh lại tới mộ thắp hương cho anh, cùng anh uống một vài ly rượu. Vừa rồi, ông xã của NSƯT Hồng Vân còn đứng ra tu sửa lại phần mộ và tổ chức đám giỗ cho bạn với sự có mặt của hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng thập niên 1990. Tuy vậy, Lê Tuấn Anh ít khi chia sẻ về người đã khuất trên báo. Có lần anh nói: "Thằng Công (cách anh gọi Lê Công Tuấn Anh) mất rồi, để nó yên nghỉ". 

Le Cong Tuan Anh la nguoi the nao trong mat sao Viet-Hinh-10
Trong lần hiếm hoi chia sẻ với truyền thông, Lê Tuấn Anh cho biết: '"Tính thằng Công thích nhậu kiểu bụi đời. Một đĩa ốc, vài xị rượu là có thể ngồi ở vỉa hè chén anh, chén chú tới khuya. Nhậu là vì ham vui với những người bạn bè thân". 

Le Cong Tuan Anh la nguoi the nao trong mat sao Viet-Hinh-11
Vì lớn lên trong trại trẻ mồ côi nên diễn viên Lê Công Tuấn Anh rất thương những người có hoàn cảnh giống mình. Lê Tuấn Anh từng kể: "Tôi từng chứng kiến cảnh Công ngồi nhậu vỉa hè, thấy cậu đánh giày đi ngang, Công ngồi lặng thinh, mắt ươn ướt. Tôi hỏi: Sao vậy mày?. Công trả lời: Tao nhớ thời lang thang, đói khát, đi đánh giày giống thằng bé. Sau đó, Công móc hết tiền trong túi ra cho. Tính Công nhân hậu và chân thật lắm". 


Video: 10 mẹo hay giúp bạn trở thành cô gái trong mơ của mọi chàng trai

Theo VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)