Lady Gaga trả nhẫn đính hôn cho tình cũ, công khai “người mới“

Nữ ca sĩ Lady Gaga đã quyết định trả lại nhẫn đính hôn cho tình cũ - Taylor Kinney sau khi hai người "đường ai nấy đi".

Sau 5 năm bên nhau và đính hôn, Lady Gaga và Taylor Kinney đã quyết định "đường ai nấy đi" và cũng hủy bỏ luôn hôn ước.
Lady Gaga tra nhan dinh hon cho tinh cu, cong khai “nguoi moi“
Lady Gaga và Taylor Kinney từng đính hôn, hẹn thề sống bên nhau trọn đời 
Theo nguồn tin trên In Touch, Lady Gaga và Taylor Kinney dù đã chia tay nhau từ tháng 7 năm ngoái nhưng nữ ca sĩ 30 tuổi vẫn giữ nhẫn đính hôn trong suốt thời gian qua với hy vọng có thể hàn gắn sau khoảng thời gian suy nghĩ về tình cảm của bản thân. Hiện tại, khi đã có "tình mới" Christian Carino, cô đã gửi trả lại nhẫn đính hôn cho bạn trai cũ.
“Lady Gaga trả chiếc nhẫn đính hôn hình trái tim cho Taylor Kinney sau khi kỳ nghỉ lễ kết thúc. Taylor đã ngỏ lời cầu hôn nữ ca sĩ vào năm 2015 và được cô chấp thuận. Cô ấy đã rất buồn khi phải gửi trả lại chiếc nhẫn nhưng đó là việc mà cô ấy cần phải làm" - theo một nguồn tin thân cận.\
Hồi tháng 7 năm ngoái, nữ ca sĩ Lady Gaga cũng đã viết những dòng trạng thái buồn trên Instagram nhằm thông báo cô và người tình 5 năm - Taylor chính thức "đường ai nấy đi". “Mặc dù đã hết duyên nhưng Taylor Kinney và tôi vẫn luôn tin rằng, chúng tôi là tri kỷ. Cũng giống như bao cặp đôi khác, chúng tôi cũng phải đối diện với sóng gió và chúng tôi hiện sẽ tạm chia tay nhau”.
Mới đây, giới truyền thông đồng loạt đăng tải tin tức Lady Gaga đang hẹn hò với Christian Carino. Cụ thể là khoảng một tháng nay, hai người thường xuyên xuất hiện tay trong tay tại các sự kiện như buổi biểu diễn Kings of Leon, chương trình thời trang của Tommy Hilfiger. Và gần nhất là hồi cuối tuần trước, cả hai bị bắt gặp ôm hôn nhau trên sân bóng của sự kiện Super Bowl.
Lady Gaga tra nhan dinh hon cho tinh cu, cong khai “nguoi moi“-Hinh-2
Lady Gaga đang hẹn hò với Christian Carino. 
Được biết, Christian Carino - "tình mới" của Lady Gaga là nhà quản lý tài năng của công ty CAA với khách hàng là những ngôi sao hạng A ở Hollywood như Justin Bieber, Amber Heard, Christina Aguilera, Simon Cowell, Miley Cyrus, Jennifer Lopez...

Video: Khám phá 5 chòm sao có nhiều người yêu mà vẫn ế

Theo Kim Dung/VOV News

>> xem thêm

Bình luận(0)