Khoe dáng sexy, Ngọc Trinh làm ngơ ồn ào đấu giá SIM

(Kiến Thức) - Lùm xùm Ngọc Trinh đấu giá SIM đang làm nóng dư luận. Tuy nhiên, cô tỏ ra không quá bận tâm khi mới đăng tải clip tạo dáng trước gương.

Gần đây, việc Ngọc Trinh đấu giá SIM gây xôn xao dư luận khi người thắng cuộc hủy bỏ thanh toán còn nữ người mẫu vướng nghi vấn cài người để đẩy giá. Sau khi chia sẻ bị “lật kèo”, Ngọc Trinh đã quyết định tổ chức một buổi đấu giá khác vào chiều ngày 19/1.
Tuy nhiên, trước giờ diễn ra buổi đấu giá thứ 2, ban tổ chức bất ngờ thông báo sự kiện bị hủy đồng thời cho biết, đã có người gọi điện trực tiếp hỏi mua, nếu được giá thì Ngọc Trinh sẽ bán mà không cần thông qua đấu giá công khai.
Về phía Ngọc Trinh, kể từ khi lùm xùm đấu giá SIM xảy ra, cô vẫn giữ im lặng. Mới nhất, sau khi hủy đấu giá lại SIM, trên trang cá nhân Instagram, “nữ hoàng nội y” đăng tải clip tạo dáng trước gương. Ngoài vòng eo, Ngọc Trinh còn khoe vòng 3 gợi cảm.
Chia sẻ mới nhất của chân dài gốc Trà Vinh trái với dự đoán của nhiều người. Không ít cư dân mạng tỏ ra bất ngờ trước sự làm ngơ của người đẹp khi lùm xùm đấu giá siêu SIM đang làm nóng dư luận trong những ngày vừa qua.
Khoe dang sexy, Ngoc Trinh lam ngo on ao dau gia SIM
 Ngọc Trinh tạo dáng trước gương. (Ảnh: cắt ra từ clip)
Về phía tỷ phú Hoàng Kiều - bạn trai Ngọc Trinh, ông cũng mới cập nhật trang cá nhân. Theo đó, vị doanh nhân 72 tuổi này khoe bài thơ "Sáu mươi tuổi dậy thì" của ông đã được phổ nhạc. Tỷ phú Hoàng Kiều cho biết, bài hát sẽ được thể hiện trong đêm nhạc Tạ tình ngày 4/2/2017.
Khoe dang sexy, Ngoc Trinh lam ngo on ao dau gia SIM-Hinh-2
 Chia sẻ của tỷ phú Hoàng Kiều. (Ảnh: chụp màn hình)
Trước đó, ông Hoàng Kiều đã “lột mặt nạ” người đấu giá thành công chiếc SIM của Ngọc Trinh. Theo lời vị tỷ phú 72 tuổi, người phụ nữ này đã mạo danh con cháu dòng họ ông, thét giá chiếc SIM lên đến 18,6 tỷ đồng nhưng sau đó không có tiền trả.
Bên cạnh đó, tỷ phú Hoàng Kiều phân trần người chụp ảnh cùng ông mà bị nghi là “nữ đại gia” đeo mặt nạ chỉ là một người hâm mộ và làm móng ở Mỹ chứ không có bất kì mối liên quan nào đến Ngọc Trinh trong buổi đấu giá SIM.
>>> Xem clip Ngọc Trinh khoe dáng sexy (Nguồn: Instagram nhân vật):

Video: Những kỹ xảo ít được "bật mí" trong các phim nổi tiếng Hollywood

Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)