Khoảnh khắc bẽ mặt của sao Hollywood nhìn chỉ muốn độn thổ

(Kiến Thức) - Tè bậy giữa phố, đánh lại paparazzi, khóc lóc khi bị bắt... là những khoảnh khắc bẽ mặt của sao Hollywood.

Khoanh khac be mat cua sao Hollywood nhin chi muon don tho
 Katy Perry biết fan mong chờ một màn kịch tính trên sân khấu lễ trao giải MTV Latin America Awards 2008 nên không ngại phi thân vào chiếc bánh gato để thân hình mình nhem nhuốc trước khi biểu diễn.

Khoanh khac be mat cua sao Hollywood nhin chi muon don tho-Hinh-2
 Năm 2007, Paris Hilton khóc sụt sùi khi bị bắt vì vi phạm trong thời gian án treo tội lái xe khi đang say rượu vào năm 2006. Khoảnh khắc bẽ mặt của ngôi sao Hollywood này được fan nhắc đi nhắc lại không quên.

Khoanh khac be mat cua sao Hollywood nhin chi muon don tho-Hinh-3
 Ke$ha đăng hẳn bức ảnh cô ngồi tè bậy trên phố trên Twitter. Đây không phải là lần đầu nữ ca sĩ đi vệ sinh vô ý thức như vậy. Năm 2009, Ke$ha còn tè bậy vào chậu rửa tay trong một hộp đêm ở London. Thậm chí nữ ca sĩ còn đưa ra lý do cho việc tè bậy của mình: “Mọi người cứ làm to chuyện tôi tè trong bồn rửa mặt nhưng tôi thấy chả có gì ghê gớm cả. Lúc đó tôi không say. Đó chỉ là bản năng của động vật, người cũng như vật. Tôi phải tè vào đó vì bên ngoài có rất nhiều paparazzi đang đứng canh”.

Khoanh khac be mat cua sao Hollywood nhin chi muon don tho-Hinh-4
 Madonna đã bị ngã dập mông trên sân khấu Brit Awards 2015 vì chiếc áo khoác của cô bị móc vào đâu đó.

Khoanh khac be mat cua sao Hollywood nhin chi muon don tho-Hinh-5
 Nữ ca sĩ Fergie đã bị một pha muối mặt trên sân khấu khi chiếc quần của cô ướt đúng chỗ hiểm. Bức ảnh khiến cho ngôi sao Hollywood mất mặt mỗi khi nhìn lại.

Khoanh khac be mat cua sao Hollywood nhin chi muon don tho-Hinh-6
 Bức ảnh chụp Beyonce biểu cảm đến mức nhăn nhó trên sân khấu Super Bowl là hình ảnh mà ngôi sao ca nhạc hay bị mang ra chê bai và chế nhạo nhiều nhất.

Khoanh khac be mat cua sao Hollywood nhin chi muon don tho-Hinh-7
 Vội vàng lên sân khấu nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc Oscar lại thêm chiếc váy quá dài khiến Jennifer Lawrence bị vấp ngã.

Khoanh khac be mat cua sao Hollywood nhin chi muon don tho-Hinh-8
 Một trong những hình ảnh xấu xí nhất của ngôi sao Hollywood Britney Spears là vào thời gian cô khủng hoảng năm 2007. Nữ ca sĩ tự tay cạo trọc đầu rồi lấy ô tấn công liên tiếp paparazzi khi biết người này đi theo mình.

MC Lại Văn Sâm xúc động chia tay “Ai là triệu phú”

Thái An (Theo The Richest, ảnh: The Richest)

>> xem thêm

Bình luận(0)