Huyền My không đến chúc mừng tân hoa hậu hóa ra vì điều này

Huyền My cho biết vì không thể chen lên phía trên chúc mừng nên cô đành ra về và chọn cách khác để bày tỏ tình cảm với tân hoa hậu.

>>>> Giây phút đăng quang của Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017:
Trả lời Zing.vn, Huyền My đã nói về hành động không chúc mừng tân hoa hậu sau khi cô đăng quang dù là vị thế nước chủ nhà. Cô tin rằng đây là sự hiểu nhầm đáng tiếc.
Việc Huyền My không đến chúc mừng tân hoa hậu được chính người đẹp lý giải: “Lúc đó, tôi muốn chúc mừng người đẹp Peru Maria Jose Lara ngay trên sân khấu. Nhưng do đông thí sinh khác cũng chúc mừng nên tôi không thể tiến gần được. Tôi đã đến phòng bạn ấy trong đêm để chúc mừng. Có thể vì thế nên gây ra sự hiểu nhầm”.
Huyen My khong den chuc mung tan hoa hau hoa ra vi dieu nay
 Huyền My cho biết không cố chen được dù muốn chúc mừng tân hoa hậu.
Huyền My cũng gửi lời chúc mừng đến Maria Jose Lara thông qua trang cá nhân của người đẹp Peru vào đầu giờ chiều ngày 26/10. Cô hy vọng được gặp lại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 nếu người đẹp có dịp trở lại Việt Nam.
Trước đó, trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 hôm 25/10, Huyền My gây nhiều tranh cãi và vấp phải sự phản đối từ cư dân mạng khi không gửi lời chúc mừng tân hoa hậu ngay trên sân khấu.
Huyen My khong den chuc mung tan hoa hau hoa ra vi dieu nay-Hinh-2
Đại diện Việt Nam ngồi cạnh Peru trong buổi họp báo trước cuộc thi. Ảnh: MGI. 
Hình ảnh ghi lại cho thấy rất nhiều thí sinh đã chia vui với Maria Jose Lara. Nhưng đại diện chủ nhà Việt Nam lại không hề xuất hiện. Thay vào đó, cô đứng khóc nức nở ở dưới sân khấu và chụp ảnh cùng một số thí sinh khác.
Nói về sự cố chưa làm tròn vai trò của thí sinh chủ nhà, thành viên ban giám khảo Giáng My nhận định: “Bạn ấy còn trẻ nên có thể đôi lúc không che giấu được cảm xúc. Tôi nghĩ việc Huyền My khóc nức nở hay không ra chúc mừng Hoa hậu Peru, có lẽ là cảm xúc thật của bạn lúc đó, quá thất vọng với bản thân vì kỳ vọng cao hơn”.
Huyen My khong den chuc mung tan hoa hau hoa ra vi dieu nay-Hinh-3
Huyền My bị đánh giá chưa làm tròn vai trò chủ nhà khi khóc nức nở sau đêm chung kết. Trên sân khấu, đây là lúc cô chụp hình cùng những thí sinh thân thiết. Ảnh: Việt Hùng. 
Giáng My cũng cho rằng đây là điều đáng tiếc “bởi một cô gái bản lĩnh sẽ gạt đi những giọt nước mắt để chúc mừng tân hoa hậu khi mình là nước chủ nhà”.

Hoa hậu Hong Kong chen lấn, đòi lên máy bay trước là ai?

Theo Hiểu Nguyệt/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)