Hết chuyện yêu, Đàm Vĩnh Hưng lại than về tuổi thơ nghèo khó

Gần đây, Mr Đàm liên tục đăng status gây xôn xao dư luận trên trang cá nhân của mình. Từ những lời có cánh, ngọt ngào tới chia sẻ về tuổi thơ nghèo khó.

Het chuyen yeu, Dam Vinh Hung lai than ve tuoi tho ngheo kho
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong MV Vì anh là soái ca. 
Kể từ khi tố mẹ nợ nần vì mê cờ bạc trên trang cá nhân, thì nhất cử, nhất động của Đàm Vĩnh Hưng đều được khán giả, người hâm mộ chú ý và quan tâm. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng status với những lời lẽ hết sức ngọt ngào, tình cảm giành cho đại gia phố núi - Cường Đô La.
Cách viết của Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự trân quý, yêu thương rất mực đến nỗi nhiều fan hâm mộ đọc đoạn viết đầu lại nhầm tưởng Mr đang yêu một cô gái nào đó.Cụ thể, Mr Đàm viết: "Em yêu! Nói thế nào để bày tỏ hết lòng của anh nhỉ!! Anh biết điều em làm là duy nhất và cũng chỉ dành cho anh mà thôi ....Sẽ không bao giờ có một nhân vật nào trong showbiz này có thể nhận được điều đó...ngoại trừ người ấy.....Cám ơn em nhiều nhiều nhiều lắm ku Tí nhé! Em chính là soái ca của lòng anh..."
Het chuyen yeu, Dam Vinh Hung lai than ve tuoi tho ngheo kho-Hinh-2
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và đại gia phố núi Cường Đô la. 
Trước đó mấy ngày, sau những ồn ào sau lời khẳng định của ca sĩ Dương Triệu Vũ về mối quan hệ của Mr Đàm và Dương Triệu Vũ là tình yêu. Trên trang cá nhân của mình, Mr Đàm lên tiếng than thở rằng, đã 18 năm đi hát, sao vẫn còn đen đủi. Tự hỏi lòng mình có buồn không. Mr Đàm viết, anh không buồn. Bởi đây là nghiệp của những người gọi là ngôi sao. Nếu êm đềm và nhẹ nhàng có nghĩa là của nghiệp đã hết, Đồng nghĩa với việc về vườn ..Nên tui không bao giờ ngại sóng gió...Hãy cứ ập tới đi....
Trước đó hơn nữa, Mr Đàm lại chia sẻ với các fan hâm mộ của mình về tuổi thơ nghèo khó, vất vả. Anh chia sẻ hình ảnh những món đồ nhu yếu phẩm từng một thời nổi tiếng ở Việt Nam nhưng đến nay đã không còn nữa kèm theo những chia sẻ về tuổi thơ có phần quậy phá của mình. Cụ thể anh viết:
"Tui tự khẳng định mình thuộc tuýp người old fashion!
Thích những gì thuộc về hoài niệm xưa cũ....
Một bài hát , một mùi hương...một thói quen...cũng rất dễ làm mình " sa ngã"...
Mình yêu những thứ này...
Hồi đó muốn cái áo thơm là gội đầu xong lấy bọt trét vô áo rồi giặt luôn cho thơm...
Lúc xưa nghèo! Mỗi lần mình đạp xe lên nhà 2 bà chị lớn thì việc làm đầu tiên là chui vô nhà tắm chụp chai dầu Pẹc gội lấy gội để 2,3 lần.
Anh còn kể thêm về tuổi thơ nghèo khó của mình khi ăn phở mà chỉ dám mua phở không, xin thêm nước lèo về chan cơm ăn tiếp:
Ăn tô phở chỉ dám mua phở không, có vài cục mỡ vụn nổi lềnh bềnh trong nồi và nó cũng hết khả năng lợi dụng nên mới vớt cho mình , đã thế xin nước nhiều về chan cơm, kéo ghế ra trước nhà ngồi vừa ăn vừa bình luận thiên hạ....
Theo dõi những biến đổi tâm lý của Đàm Vĩnh Hưng trên facebook trong thời gian gần đây có thể thấy từ sau khi tố mẹ nợ nần, anh đang có nhiều xáo trộn.

Video: Mãn nhãn màn tập yoga cùng một chú chó

Theo Thảo Nguyên/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)