Hạt sạn khiến MV triệu view của Đức Phúc bị “ném đá“

MV "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc đã cán mốc 1 triệu view sau 1 ngày ra mắt. Thế nhưng hạt sạn này khiến nhiều người phải bức xúc.

=> Đoạn lồng tiếng Hàn Quốc khiến nhiều người dislike MV ca khúc hot nhất tuần "Ta còn yêu nhau" của Đức Phúc:
Mới đây, MV Ta còn yêu nhau của nam ca sĩ Đức Phúc đã gây một con "sốt" nhẹ trong giới trẻ. Giai điệu ngọt ngào, MV được quay cực đẹp khiến cho nhiều người thích thú. Chỉ xuất hiện hơn 1 ngày, MV của nam ca sĩ mới thay đổi hoàn toàn diện mạo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ đã cán mốc hơn 1 triệu view. Đây cũng là kỷ lục của Đức Phúc từ trước tới giờ.
Hat san khien MV trieu view cua Duc Phuc bi "nem da"
 MV Ta còn yêu nhau của Đức Phúc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.
Thế nhưng đi kèm với thành công đó, một hạt sạn nhỏ khiến cho nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi về nội dụng của MV Ta còn yêu nhau. Theo đó, Mặc dù MV được thực hiện tại Việt Nam, bản thân diễn viên và bối cảnh câu chuyện cũng ở Việt Nam. Nhưng phần đầu của MV lại được lồng tiếng Hàn Quốc, chi tiết này khiến cho không ít người bức xúc bởi tiếng Việt cũng đẹp, cũng hay tại sao lại phải "sính ngoại" như vậy.
Bạn Minh Phạm thắc mắc: "Có chuyện gì với Tiếng Việt vậy? Thay vì nói bằng tiếng Hàn nói tiếng mẹ đẻ không phải sẽ truyền đạt cảm xúc tốt hơn à? Hay nhà tài trợ bắt làm vậy?".
Bạn Thảo Vũ thì tiếc nuối: "Cả MV mình thích nhất vài dòng cuối bài. Còn lại MV xem khá nhạt chưa có cảm xúc. Mở đầu bằng tiếng hàn cứ nghĩ sẽ có cô gái Hàn hay trai Hàn gì đó mà nội dung thì chẳng có gì liên quan. Hơi thất vọng so với mong đợi ban đầu".
"Tôi sẽ dislike vì cái đoạn tiếng Hàn vô nghĩ và không ăn nhập. Tại sao cứ phải là Hàn, tại sao cứ phải gượng ép, nó thể hiện điều gì ở đây, thật sự rất ức chế và cảm thấy bị xúc phạm vì điều đó, cho hỏi người nghe nhạc của bạn được bao nhiêu người là Hàn Quốc, phải chăng vì tôn trọng vài người đó nên không để ý đến hàng nghìn con người Việt còn lại đang nghe bạn?". Bạn Đức Vinh thì có phần bức xúc.
Hat san khien MV trieu view cua Duc Phuc bi "nem da"-Hinh-2
MV của Ta còn yêu nhau cũng bị nhiều phản hồi cho rằng không phù hợp với âm nhạc. 
Đa phần ý kiến cho rằng việc lồng ghép đoạn lời Hàn Quốc vào bài có thể có ý nghĩa nếu như MV Ta còn yêu nhau có liên quan tới bối cảnh Hàn Quốc. Có lẽ Đức Phúc nên rút kinh nghiệm trong các dự án âm nhạc tiếp theo của mình.

Video: 6 điều “cực sốc” bạn cần biết trước khi nối tóc

Theo Hà My/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)