Hạ Vi công khai khoe “tình mới” khiến nhiều người hoang mang?

Sau vài phút chia sẻ, dòng trạng thái của Hạ Vi về Vương Lực Hoành đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân mới đây của mình, Hạ Vi bất ngờ đăng tải bài hát Nhịp Tim của Vương Lực Hoành kèm lời khen "Anh ấy thật giỏi" với tâm trạng khá hào hứng, vui vẻ.
Ha Vi cong khai khoe “tinh moi” khien nhieu nguoi hoang mang?
Nói lời sau cuối với Cường Đô la, Hạ Vi công khai khen 'người mới' 
Sau vài phút chia sẻ, dòng trạng thái của Hạ Vi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, thay vì buồn chuyện tình cảm, "mỹ nhân vạn người mê" nên tìm niềm vui mới bên những bản nhạc mà cô yêu thích.
Giữa 'bão' dư luận Hạ Vi và Cường Đô la đã "đường ai ấy đi", cả hai không còn xuất hiện cùng nhau hay thể hiện tình cảm trên mạng xã hội như trước. Thay vào đó, chàng đại gia phố núi nhiều lần xuất hiện cùng Hà Hồ, anh còn viết một dòng chia sẻ khá dài, khẳng định dù đã ly hôn thì vợ cũ vẫn sẽ mãi là tri kỷ, là gia đình nhỏ của mình.
Trước đó, Hạ Vi bất ngờ đăng tải một bản nhạc buồn, đó là ca khúc Liability (tạm dịch: Gánh nặng) có phần ca từ đầy ám ảnh, dễ khiến người ta liên tưởng đến câu chuyện tình của "mỹ nhân vạn người mê" và Cường Đô La.
Ha Vi cong khai khoe “tinh moi” khien nhieu nguoi hoang mang?-Hinh-2
Hạ Vi và Cường Đô la thuở mặn nồng. 
Trong ca khúc này, đoạn mở đầu là, "Anh ta thực sự làm tôi tổn thương. Tôi ngồi khóc trong taxi một mình. Anh ta ước chưa từng quen biết tôi. Anh ta hối hận khi tham gia vào cuộc sống đầy sóng gió của tôi...".
Đoạn điệp khúc có những lời ca đầy tức tưởi: "Tôi quá khờ dại trong mắt các người" hay "Sự thật tôi chỉ là một món đồ chơi mà mọi người chơi đùa". Rất nhiều người động viên cô mạnh mẽ, sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Thậm chí, chính Hạ Vi cũng đáp "crazy nặng nề". Cô dường như vẫn chưa hoàn toàn ổn sau cuộc tình ồn ào với Cường Đô La. Nhất là mấy ngày qua, bạn trai cũ của cô cùng vợ cũ của anh ấy - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà - không ngừng công khai mối quan hệ đặc biệt và gọi nhau là "tri kỉ", "một gia đình".
Theo Hương Giang/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)