Danh hiệu Hoa khôi Thời trang VN của Thanh Hiền vô giá trị?

(Kiến Thức) - Trước khi bị bắt, “Hoa khôi bán dâm nghìn đô” Phạm Thị Thanh Hiền đăng quang Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017, tuy nhiên đây là cuộc thi trái phép.

Gần đây, dư luận xôn xao trước vụ việc Phạm Thị Thanh Hiền là một trong ba “tú bà” của đường dây người mẫu bán dâm nghìn đô vừa bị triệt phá. Trước khi bị bắt, “Hoa khôi bán dâm nghìn đô” vốn được biết đến với danh xưng Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017.
Danh hieu Hoa khoi Thoi trang VN cua Thanh Hien vo gia tri?
 Phạm Thị Thanh Hiền. Ảnh: FBNV
Cuộc thi Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017 diễn ra vào tháng 2. Đây là cuộc thi thường niên, bắt đầu được tổ chức vào năm 2015 bởi công ty TNHH Đào tạo người mẫu và Tổ chức sự kiện BB Model Agency Việt Nam (gọi tắt là công ty Đào tạo người mẫu BB Model Agency Việt Nam).
Theo Thương hiệu & Pháp luật, dù thành lập và đi vào hoạt động chưa được 1 năm nhưng công ty này đã tổ chức được hàng loạt các cuộc thi sắc đẹp đều được đánh giá “ao làng” với mỗi cuộc thi thường chỉ gồm vòng xét duyệt hồ sơ và vòng chung kết.
Vào ngày 3/8 vừa qua, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Vương Duy Biên đã cho biết Bộ VH-TT&DL không cấp phép cho công ty này tổ chức cuộc thi sắc đẹp. Ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở VHTT Hà Nội cũng khẳng định không cấp phép cuộc thi sắc đẹp nào cho doanh nghiệp này.
Mới đây, trả lời Zing News, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho hay Sở VHTT&DL Hà Nội đã tiến hành kiểm tra, yêu cầu không được tổ chức cuộc thi Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017. Đại diện Cục cũng khẳng định các giải thưởng được trao tại cuộc thi này đều không hợp lệ.
Phạm Thị Thanh Hiền là người đẹp đăng quang ở cuộc thi Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017 được tổ chức trái phép bởi vậy danh hiệu hoa khôi của cô hoàn toàn vô giá trị. Sau vụ việc Hoa khôi Thanh Hiền bị bắt, trang cá nhân của công ty tổ chức cuộc thi đã bị gỡ bỏ.
>>> Xem clip "Hoa khôi môi giới bán dâm nghìn đô" có thể ngồi tù 10 năm (Nguồn: Lao động TV):
Trước khi có được mác là hoa khôi, Phạm Thị Thanh Hiền là một vũ công belly dance. Cô biểu diễn tại các quán bar tại Sài Gòn vào 8 năm trước. Từ năm 2015, Thanh Hiền tự đánh bóng tên tuổi bằng việc tham gia diễn xuất trong một số MV ca nhạc, phim ngắn.

Chọn dáng cho móng tay xinh

Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)