Đan Lê sợ chồng ghen khi bị gọi là “vợ Phan Hải”

Đan Lê "dở khóc dở cười", lo lắng chồng ghen khi đi đâu cũng bị gọi là "vợ Phan Hải".

Cách đây vài giờ, nữ MC, diễn viên Đan Lê đã thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ về sự cố hài hước vì sức ảnh hưởng quá lớn của phim Người phán xử.
Người đẹp cho biết, tối qua, cô vừa đi xem phim cùng ông xã Khải Anh tại một trung tâm thương mai nổi tiếng. Sau khi bước khỏi rạp chiếu phim, dù nữ diễn viên và chồng đang nắm tay nhau hạnh phúc nhưng trên đường đi vẫn nghe vài lời xì xầm: “Đan Lê kìa, vợ Phan Hải kìa” khiến cả hai cảm thấy ngại ngùng.
Dan Le so chong ghen khi bi goi la "vo Phan Hai"
 Tuy là vợ của đạo diễn Khải Anh...
Dan Le so chong ghen khi bi goi la "vo Phan Hai"-Hinh-2
 Đan Lê lại thường xuyên bị khán giả gọi là "vợ Phan Hải".
Thậm chí, khi đón taxi đi làm chiều nay và để quên ít đồ trên xe, cô phải nhờ bạn gọi điện liên lạc tài xế, lái xe vòng đi vòng lại lấy đồ nhưng tài xế vẫn rất vui vẻ, dễ chịu.
“Đến lúc lấy đồ xong, bạn ấy nhắn cho cái tin: ‘Tại em phát hiện ra chị là vợ Phan Hải nên mới nhiệt tình giúp thế đấy”, Đan Lê “dở khóc dở cười” kể lại.
Nữ MC xinh đẹp, nổi tiếng tâm sự, sau khi tham gia Người phán xử, cô đi đâu cũng bị gọi là”vợ Phan Hải” nên không khỏi sợ chồng sẽ giận hờn, ghen tuông. Đan Lê còn đùa vui rằng: “Giờ phải làm thế nào đây các bạn? Em sợ bị anh chồng lót lá chuối hốt em ra khỏi cửa quá!”.
Chỉ sau vài giờ đăng tải, dòng chia sẻ của Đan Lê đã thu hút hơn 7.000 lượt thích từ cộng đồng mạng. Nhiều khán giả còn tỏ ra thích thú với những “sự cố nhầm chồng” của nữ diễn viên và trêu cô rằng: “Chồng của chị làm sao ghen được khi anh ấy chính là người đã đưa chị đến với vai diễn này. Vợ nổi tiếng, phim thành công, đạo diễn Khải Anh phải là người mừng hơn ai hết.”
Không ít ý kiến cho rằng đây là “sự cố” rất vui với Đan Lê, bởi “Điều đó chứng tỏ nhân vật của chị Đan Lê và anh Việt Anh trong phim quá xuất sắc, gây ấn tượng mạnh với khán giả. Không phải diễn viên nào cũng làm được những điều đó đâu. Chúc chị Lê luôn thành công và có chỗ đứng vững chắc trong long khán giả nhé”, một fan có nick Nhím Bông nhận xét.
Theo Hương Bùi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)