Đàm Vĩnh Hưng mắng Quang Lê trở mặt trên sóng truyền hình

Trước thái độ của Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê phải nhờ Lệ Quyên đứng ra giảng hoà.

Sau khi lên sóng hai tập đầu tiên, Thần tượng Bolero đã thu hút nhiều quan tâm từ khán giả nhờ sự góp mặt của dàn sao đình đám Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Quang Lê, Lệ Quyên trên hàng ghế giám khảo.
Đặc biệt, ngoài những giọng ca hát Bolero ngọt lịm, những màn tranh cãi, giành giật thí sinh không khoan nhượng của các HLV cũng gây chú ý không kém.
Trong đoạn trailer chương trình vừa được hé lộ của tập 3 sắp phát sóng tối 23/3, không ít khán giả đã bất ngờ khi Mr. Đàm thẳng thừng mắng Quang Lê là kẻ “trở mặt”.
Cụ thể, sau khi Mr. Đàm dành lời mật ngọt dụ dỗ một thí sinh, Quang Lê liền “xúi” giọng ca này nên chọn về đội Lệ Quyên dù trước đó, nam ca sĩ Đập vỡ cây đàn cũng ra sức tranh giành.
Đứng trước nguy cơ mất đi một giọng ca tiềm năng, Mr. Đàm liền đứng phắt dậy, chỉ tay vào Quang Lê: “Giờ anh mới phát hiện ra em trở mặt rất giỏi. Lúc thí sinh mới ra, thấy nhún nhảy thì nói về với anh hợp đó, bây giờ lại nói về với Lệ Quyên!”.
Thậm chí, ông hoàng nhạc Việt còn giận giữ nói: “Ngồi xuống!” và dùng tay đẩy mạnh Quang Lê trong lúc ghi hình.
Dam Vinh Hung mang Quang Le tro mat tren song truyen hinh
 Mr. Đàm bức xúc khi bị đàn em "trở mặt" trên ghế nóng.
Trước vẻ nóng tính của đàn anh, Quang Lê đành nhờ Lệ Quyên giúp đỡ giảng hoà và quay xuống giải thích với khán giả: “Anh Hưng làm vậy là thương Lê thôi chứ không có gì đâu, thương nhau lắm thì căn một miếng cho nó đau”.
Tình huống hài hước trên sân khấu đã khiến cả khán phòng cười ồ vì thích thú. Ngay cả Mr. Đàm dù đang tức giận cũng không khỏi bật cười trước hành động của mình.

Hoàng Bách, Lam Trường phản đối việc đề xuất cấm Chi Pu đi hát

Theo Hương Bùi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)