Cựu thành viên nhóm Spice Girl, Mel B, đệ đơn ly hôn chồng

(Kiến Thức) - Sau 10 năm hôn nhân, cựu thành viên nhóm Spice Girl, Mel B, đã đệ đơn ly hôn chồng, Stephen Belafonte.

Lý do mà nữ giám khảo America's Got Talent đưa ra trong đơn ly hôn chồng, nhà sản xuất phim Stephen Belafonte, là không hòa hợp. Mel B đã đệ đơn ly hôn chồng lên Tòa án Tối cao Los Angeles ngày 20/3.
Trong đơn, Mel B cũng yêu cầu chia sẻ quyền nuôi con gái chung, Madison, 5 tuổi.
Cuu thanh vien nhom Spice Girl, Mel B, de don ly hon chong
Mel B và Stephen Belafonte. (Ảnh: WireImage)
Mel B và Belafonte kết hôn năm 2007 và tổ chức lại một đám cưới xa hoa nữa trước sự chứng kiến của gia đình hai bên vào tháng 11/2008 tại Hurghada, Hy Lạp.
Năm 2014, có tin hôn nhân của hai người rạn vỡ khi Belafonte bị buộc tội đánh Mel B khi cô xuất hiện trong chương trình The X Factor UK với nhiều vết thâm tím và cào xước trên mặt và cánh tay.
Tin đồn cho rằng sau khi bị chồng bạo hành, Mel B đã cố gắng chạy tới bệnh viện
Tuy nhiên, Belafonte đã cực lực phủ nhận tất cả những nghi ngờ việc anh đánh vợ và thời gian sau đó, tình cảm của vợ chồng Mel B lại được hàn gắn.
Trong thời gian hôn nhân, Mel B đã nhiều lần lên tiếng bênh vực chồng khi có thông tin anh đã đánh vợ cũ Nicole khi hai người cãi nhau tại nhà riêng năm 2003.
Năm 2010, khi đang tiệc tùng cùng Mel tại khách sạn 5 sao May Fair, Belafonte cũng ẩu đả với 3 người đàn ông khiến một người phải đi viện cấp cứu. Nhưng Mel bênh rằng chồng mình ra tay để tự vệ.
Cuu thanh vien nhom Spice Girl, Mel B, de don ly hon chong-Hinh-2
 Vợ chồng Mel B và ba con gái cả chung, cả riêng. (Ảnh: FilmMagic)
Năm 2014, chính anh trai của Belafonte, Jeremiah Stansbury, còn nhận em trai mình là kẻ bạo lực và thô lỗ, đồng thời khuyên Mel hãy rời bỏ Belafonte.
Jeremiah Stansbury còn tiết lộ vợ chồng Mel B không có hợp đồng hôn nhân và là hai kẻ nghiện sex và phim khiêu dâm. Anh trai của Belafonte cho biết anh đã được xem bộ sưu tập sex toy khổng lồ của vợ chồng Mel B.
Đây là lần thứ hai Mel B ly hôn. Năm 2000 cô đã chia tay vũ công người Hà Lan, Jimmy Gulzar, hai người có một con gái chung Phoenix Chi Gulzar, năm nay đã 18 tuổi.
Mel còn có một con gái nữa, bé Angel, 9 tuổi với ngôi sao Hollywood Eddie Murphy. Khi mang thai Angel, Eddie đã chối không nhận con cho tới khi bé sinh ra và làm xét nghiệm AND mới chịu nhận con. Năm 2011, Mel B sinh con gái thứ ba với Madison Belafonte.

Con dâu tiến sĩ đuổi mẹ chồng nhà quê ra đường, nào ngờ...

Thái An (Theo Daily Mail)

>> xem thêm

Bình luận(0)