Công khai tình yêu “thánh nữ” Maria Ozawa nhận “mưa đá“

Theo Maria Ozawa, kể từ khi công bố yêu nhau, nam diễn viên Joe Sarasola đã bị chỉ trích rất dữ dội.

"Mọi người dùng những lời lẽ rất ác ý để nói về chúng tôi. Họ tấn công cả hai chúng tôi với đủ mọi hướng nhưng Joe là người bị dèm pha nhiều nhất. Tôi thực sự lo lắng sợ rằng anh ấy sẽ không chịu đựng nỗi và bỏ cuộc. Nhưng không, Joe luôn bảo vệ tôi dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Giờ thì tôi không phải lo lắng gì cả. Anh ấy là một người mạnh mẽ và tốt bụng", Maria Ozawa chia sẻ trên tờ Pep của Philippines vào ngày hôm nay 24.5.
Cong khai tinh yeu “thanh nu” Maria Ozawa nhan “mua da“
 
Diễn viên phim cấp 3 Maria Ozawa và nam diễn viên kiêm đầu bếp điển trai Joe Sarasola công bố bên nhau từ đầu tháng 5 sau thời gian dài giấu mối quan hệ này. Ngay sau khi chuyện tình của họ ông bố, rất nhiều những lời bình luận ác ý dành cho cho cả hai.
Maria Ozawa từng là người mẫu trước khi đến với dòng phim người lớn của Nhật Bản. Với gương mặt xinh đẹp lai, cô được phong là "Thánh nữ". Từ năm 2009, Maria Ozawa tuyên bố giải nghệ, không nhận lời đóng phim người lớn để chuyên tâm vào dòng phim chính thống.
Hiện tại, Maria Ozawa hiện sống ở thủ đô Manila, Philippines. Cô quyết định định cư ở đây từ năm 2015, sau khi làm khách mời một chương trình radio của nước này. Ở Philippines ngoài việc tham gia đóng phim cô còn kinh doanh quán bar.

Video: Bỏ ngay 5 thói quen này nếu không muốn mắc ung thư họng

Theo Một thế giới

>> xem thêm

Bình luận(0)