Chồng á hậu Hàn Quốc Sung Hyun Ah tự tử

(Kiến Thức) - Chồng Á hậu Hàn Quốc Sung Hyun Ah đã tự tử bằng khí than trong xe ô tô. Sung và chồng, ông Choi, đã ly thân vài năm nay.

Ngày 9/5, chồng á hậu Hàn Quốc Sung Hyun Ah đã được tìm thấy chết trên xe ô tô. Thi thể của chồng Sung Hyun Ah đã phân hủy và được phát hiện bên trong chiếc xe đỗ tại tỉnh Osan, Gyeonggi vào lúc 8h40 sáng 9/5.
Chiếc ô tô đỗ gần một công trường xây dựng. Bên trong chiếc xe chốt cửa của ông Choi có than đốt, nhà chức trách nghi chồng Sung Hyun Ah tự tử bằng khí than.
Chong a hau Han Quoc Sung Hyun Ah tu tu
 Á hậu Sung Huyn Ah. (Ảnh:Yonhap)
Có tin cho hay Sung Hyun Ah đang trong quá trình ly hôn chồng và đã từ lâu cô rất khó để liên lạc với anh. Sung và chồng, ông Choi, đã ly thân vài năm nay. Theo Nate, chồng á hậu Hàn Quốc đang bị điều tra vì tội tham ô.
Sung Hyun Ah bị kết tội bán dâm vào năm 2013 và bị phạt 2 triệu won. Sung Hyun Ah bị kết tội vì bán dâm cho một doanh nhân và tổ chức các cuộc bán dâm khác. Chae, người đàn ông bỏ tiền mua dâm các sao nữ đã bị phạt 3 triệu won và Kang người sắp xếp những cuộc mua bán dâm này bị phạt tù 1,5 năm.
Chong a hau Han Quoc Sung Hyun Ah tu tu-Hinh-2
 Sung Huyn Ah từng bị tòa xử tội bán dâm. (Ảnh: hancinema)
Tháng 6/2016 Sung Hyun Ah được tòa xử trắng án. Tháng 12 năm ngoái, Sung Hyun Ah bắt đầu trở lại với làng giải trí bằng một vai trong vở kịch Fleeting Love.
Cư dân mạng đã gửi rất nhiều lời động viên Sung Hyun Ah để cô vượt qua thời điểm khó khăn này.
Tuy nhiên việc Sung Hyun Ah nói lâu không gặp chồng và đã ly thân từ 1,5 năm nay lại khiến mọi người khó hiểu khi cách đây không lâu cô lại vừa sinh con.

Video: Cười "vỡ bụng" màn múa lân theo nhạc Gangnam Style

Thái An (Theo Soompi, hancinema, kpopherald)

>> xem thêm

Bình luận(0)