Cát Phượng bị khóa Facebook 3 ngày vì lý do "trời ơi"

Trên facebook của mình, nữ diễn viên Cát Phượng than thở vừa bị khóa tài khoản 3 ngày vì lý do "đăng hình sexy".

Trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên Cát Phượng vừa đăng tải một status than thở chuyện bị khóa tài khoản 3 ngày. Chị viết:
"Mến chào bà con cô bác gần xa cùng mọi bạn trang lứa cũng như mọi con em cháu.
Fb của Cát Phượng bị chặn từ sáng ngày 10/10 đến hôm nay 13/10 mới mở lại. Lý do họ chặn: Cát đăng tải những hình ảnh sexy.. Haizz! Chắc là Cát đăng hình em bé bị bỏng và họ cho là đăng hình sexy...
Ủa, mà Cát đã che kín phần nhạy cảm rồi mà ta? Cát thông báo với các bạn: vừa qua Cát có kêu gọi những tấm lòng vàng để cứu giúp em bé bị bỏng, té vào nồi cháo heo ở Huế và nằm tại BV Trung ương Huế. Nhưng khi Cát bay ra Huế, alo ba của bé thì mới biết bé được các bác sĩ cho về nhà.
Cat Phuong bi khoa Facebook 3 ngay vi ly do
Nữ diễn viên Cát Phượng. 
Thế là Cát phải đi xe ra Quảng Trị - và nhà của bé gần Đông Hà. Cát đã vào tận nhà của bé. Tình trạng của bé hôm nay đã ổn được 80 phần trăm rồi các bạn. Bé được mặc áo rộng. Cơ thể bé đã dần lành lại. Chỉ còn 1 chỗ nằm ngay hông chưa lành hẳn.
Số tiền của các tấm lòng vàng gởi cứu bé tổng cộng được: 81.000,000 (tám mươi mốt triệu) Cát gởi gia đình bé 36 triệu, còn lại 45 triệu Cát gởi cho bạn Quý, 31 tuổi nằm giường cạnh bên bé, bạn Quý này bị phỏng điện cao thế và đã nằm BV trung Ương Huế này 4 tháng nhưng ko có tiền điều trị. Vết thương hiện quá nặng và ngày càng nặng. Em chỉ nằm đó và chỉ biết rên la vì đau nhức .. Ở dưới lưng của e Quý mỗi khi nghiêng qua để bôi thuốc là cứ như e bị rớt thịt ra vậy. Rất đau lòng các bạn ạ!"
Như vậy, chỉ vì do đăng hình kêu gọi các tấm lòng quyên tiền cho em bé bị bỏng ở Huế mà nữ diễn viên đã bị facebook "hiểu nhầm", tưởng là đăng hình sexy nên đã khóa tài khoản của chị. Cùng với status than thở về chuyện này, Cát Phượng cũng đã đăng tải hình ảnh về chuyến đi từ thiện của chị vừa qua tại Huế.
Đích thân nữ ca sĩ Cát Phượng đã mang tiền từ thiện của các tấm lòng hảo tâm đến với 2 nạn nhân bị bỏng tại BV Trung ương Huế. Từ facebook của mình, Cát Phượng đã quyên góp được 81 triệu đồng để hỗ trợ cho những hoàn cảnh thương tâm này.

Video: Làm quạt giấy chơi trung thu từ bao lì xì

Theo Phi Yến/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)