Biểu tượng gợi cảm Đài Loan bỏ nghề, nương nhờ cửa Phật

Vu Tiệp đã ở ẩn vài năm nay khi sống trong một ngôi miếu ở Đài Loan. Cô không còn nghĩ đến chuyện đóng phim hay làm mẫu.

Tờ QQ đưa tin hôm 6/8, nữ diễn viên, người mẫu Vu Tiệp xuất hiện trong buổi ghi hình Tiểu minh tinh của Đài Loan. Tại đây, cô đã nói về lý do không xuất hiện trước ống kính suốt ba năm qua.
Cô kể sau một năm chán chường với công việc đã tìm đến Phật pháp. Hai năm nay, cô sống trong một ngôi miếu tại Đài Loan. Hàng ngày, cô cúng lễ, giúp người dân dâng hương lễ Phật. Người mẫu Vu Tiệp còn có nhiệm vụ thu thập tiền công đức.
Bieu tuong goi cam Dai Loan bo nghe, nuong nho cua Phat
 Vu Tiệp nương nhờ Phật pháp. Ảnh: Chinanews.
"Tôi có được trả công nhưng con số này chỉ mang tính chất tương trưng. Dù sao ngày nào tôi cũng ở trong miếu, ăn ở đều không phải lo. Một tháng, tôi tiêu vài nghìn NDT", Vu Tiệp kể.
"Tôi cũng không phải tăng sư, ni cô nên vẫn được kết hôn. Hiện, tôi và bạn trai ngoài ngành giải trí vẫn gắn bó sau ba tháng quen biết", cô kể thêm về đời sống tình cảm.
Chia sẻ về lý do rời ngành giải trí, Vu Tiệp nói: "Sức ép dư luận quá lớn, trong ngành cạnh tranh gay gắt, tôi cảm thấy mệt mỏi, không có phương hướng".
Bieu tuong goi cam Dai Loan bo nghe, nuong nho cua Phat-Hinh-2
Cô từng sa cơ, phải đi phát tờ rơi kiếm sống. 
Vu Tiệp là biểu tượng gợi cảm của showbiz Đài Loan trong những năm 1999, 2000. Những bộ phim cô từng tham gia có thể kể đến Đài Bắc muộn chín hướng, Lưu Bá Ôn truyền kỳ, Vô địch Tam Bảo muội, Thiên sứ tình nhân...
Tháng 12/2013, người đẹp gây nhốn nháo toàn bộ khu vực xung quanh quận Triều Dương (Bắc Kinh) khi có ý định tự sát bằng cách nhảy từ ban công khách sạn.
Cô hét lớn: “Tôi chắc chắn sẽ nhảy xuống, tôi muốn chết. Các người cố tình hãm hại tôi”. Tại hiện trường, khoảng 50 phóng viên có mặt đưa tải tin tức cùng cảnh sát. Thời gian sau đó, cô thừa nhận bị vấn đề tâm lý. Vu Tiệp từng đứng phố phát tờ rơi sau khi bị các đạo diễn quay lưng.
Theo Hiểu Nguyệt/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)