Báo động văn hóa nghệ sĩ trẻ qua chuyện Hương Giang Idol

Mới đây, scandal Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân trong khi quay hình một gameshow được nhiều người quan tâm.

Mới đây, scandal Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân trong khi quay hình một gameshow được nhiều người quan tâm. Theo đó, nghệ sĩ Trung Dân đã chia sẻ về việc ngày 8/5, Hương Giang Idol có phát ngôn "Đút đầu vô cầu tiêu" khi trả lời câu hỏi về ông.
Theo sự kiện này, trên facebook cá nhân của mình, ca sĩ Hoàng Bách đã có những dòng tâm sự với khán giả về chuyện văn hóa của các nghệ sĩ trẻ Việt Nam hiện nay.
Bao dong van hoa nghe si tre qua chuyen Huong Giang Idol
Hoàng Bách tâm sự về chuyện văn hóa của nghệ sĩ trẻ. 
Anh viết: "Tôi có tiếp xúc và làm show chung với Hương Giang vài lần và cũng nghe câu chuyện của em với chú Trung Dân qua nhiều phương tiện, tuy nhiên, tôi tin mình chưa đủ thông tin để phán xét đồng nghiệp. Tôi chỉ xin kể vài câu chuyện mà mình tận mắt chứng kiến, hi vọng những điều này sẽ ít hay nhiều giúp ích cho các bạn trẻ, đặc biệt là nghệ sĩ trẻ biết cách đối nhân xử thế cho đúng cách hơn".
Bao dong van hoa nghe si tre qua chuyen Huong Giang Idol-Hinh-2
Toàn bộ chia sẻ của ca sĩ Hoàng Bách. 
Chốt lại tâm sự, Hoàng Bách cho rằng Hương Giang đã sai, và cô đang phải chịu sự trừng phạt của dư luận khi là một người nổi tiếng. Thế nhưng trách nhiệm của ban tổ chức, nhà sản xuất và quản lý ở đâu. Đặc biệt là khi Hương Giang xin lỗi công khai, họ vẫn im lặng và đưa các thông tin phủi trách nhiệm của mình.
Theo Hà My/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)