Ảnh Hải Băng khi mang bầu tăng 21 kg lần đầu tiết lộ

Dù đã sinh con nhưng lần đầu tiên ảnh Hải Băng khi mang bầu tăng 21 kg được công khai bởi chính nữ ca sĩ.

Trên trang cá nhân, mới đây, bức ảnh Hải Băng khi mang bầu 8 tháng lần đầu được chia sẻ bởi chính nữ ca sĩ. Khi đó, cô đã tăng 21 kg so với trọng lượng bình thường. Hải Băng tiết lộ từng lo lắng khó lấy lại vóc dáng sau sinh.
“Lần đầu mang thai nên có thể tẩm bổ gì là Băng tẩm bổ cái đó. Mang thai bé, Băng tăng 21 kg mà sinh con có 2,9 kg. Băng sinh mổ nên càng khó lấy lại vóc dáng như xưa”, cô kể.
Nhưng chỉ hai tháng sau khi sinh con gái đầu lòng, nữ ca sĩ Viên đá nhỏ đã xuất hiện thon gọn như thời còn son. Bằng chế độ tập luyện nghiêm ngặt, Hải Băng tự đưa ra kế hoạch quay lại với sân khấu chỉ 3 tháng sau sinh.
“Tháng đầu tiên sau sinh, chỉ nhờ nằm muối nóng, ăn ít theo chế độ và nịt bụng, mình đã giảm được 16 kg”, cô chia sẻ. Cô và bạn thân Việt Huê thường trao đổi về cách nuôi dạy con. Sau khi thừa nhận chuyện có con với diễn viên Thành Đạt, Hải Băng tỏ ra cởi mở hơn trong việc chia sẻ ảnh cá nhân.
Hai Bang lan dau cong bo anh tang 21 kg khi mang bau
 Cô cởi mở hơn khi chia sẻ ảnh riêng tư.
Từ cuối tháng 3, Hải Băng liên tục vướng nghi vấn đã sinh con gái đầu lòng cho nam diễn viên Thành Đạt. Trên trang cá nhân hôm 31/3, cô viết: “Mọi thứ trong suy nghĩ chỉ gói gọn lại cho bản thân và cô ấy, chẳng muốn quan tâm đến gì nữa. Đúng là mỗi thời điểm con người và suy nghĩ cũng khác hẳn, không còn như những cô gái bây giờ… Với tôi, bây giờ chỉ muốn kiếm thật nhiều tiền, tự do và bên cô ấy”.
Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện đã sinh con, Hải Băng luôn né tránh. Cô chỉ xác nhận thông tin này vào tuần trước. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Thật ra Băng chưa bao giờ giấu việc mình có em bé, chỉ là không muốn nói”.
Cô không muốn khán giả tò mò về chuyện cá nhân, mà quên mất Hải Băng của Hạc giấy hay Viên đá nhỏ.
Từ khi khởi nghiệp, cựu thành viên Mây Trắng luôn kín tiếng về chuyện đời tư. Cô từng có thời gian gắn bó với Tiến Dũng nhóm The Men. Họ chia tay trong ồn ào khi Tiến Dũng quay sang hẹn hò với bạn Hải Băng.
Tháng 8/2016, Hải Băng xác nhận đang yêu chồng cũ Diệp Bảo Ngọc, diễn viên Thành Đạt. Khi đến với anh, cô vấp không ít chỉ trích vì nghi vấn cướp chồng. Trước thông tin này, Diệp Bảo Ngọc đã lên tiếng đính chính hộ Hải Băng. Hot girl đời đầu khẳng định hai vợ chồng ly hôn một năm, Thành Đạt mới có bạn gái.
“Mọi người gọi Hải Băng là người thứ 3 thì tội nghiệp cho cô ấy quá. Bây giờ tôi mà đứng ra bênh cô ấy thì rất là kỳ. Nhưng nếu có dịp nào đó, hay ai hỏi tôi thì tôi sẽ nói ai cũng vậy, ai cũng có nhu cầu được yêu thương, hạnh phúc”, cô cho hay.
Theo Hiểu Nguyệt/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)