Angelina Jolie và Brad Pitt hủy ly hôn, chuẩn bị hàn gắn?

(Kiến Thức) - Vài tháng trở lại đây Angelina Jolie và Brad Pitt không có động thái gì để tiếp tục cuộc ly hôn và nhiều người nhận định họ chuẩn bị hàn gắn.

Bạn bè của cặp sao hot nhất Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt cho biết quá trình ly hôn của hai người đã ngừng lại khi cả Jolie và Pitt đều không có động thái tiếp tục vụ ly hôn.
“Vụ ly hôn đã bị hủy bỏ. Vài tháng nay Angelina và Brad không có động thái gì tiếp tục vụ việc này” – một người thân cận của hai ngôi sao cho biết. Cũng theo nguồn tin này, Angelina Jolie và Brad Pitt hủy ly hôn vì các con. Theo một người bạn của Jolie, nữ diễn viên kiêm đạo diễn đã xuôi lòng và tuyên bố sẽ xem xét việc cho Brad quay trở lại với cuộc sống của 7 mẹ con cô nếu anh cho cô thấy được nỗ lực và cam kết muốn xây dựng một gia đình.
Angelina Jolie va Brad Pitt huy ly hon, chuan bi han gan?
 Brad Pitt và Angelina Jolie chuẩn bị tái hợp? Ảnh: Daily Mail
Và việc đầu tiên mà Brad làm trong thỏa thuận này là anh đã cố cai rượu, một thói xấu mà Jolie muốn anh bỏ từ lâu. Trong cuộc phỏng vấn với GQ, nam diễn viên 53 tuổi cho biết anh đã bỏ rượu và giờ chỉ uống nước hoa quả và nước khoáng. Brad thừa nhận thói nghiện rượu của anh ngày càng tồi tệ và lối sống đó cần phải sửa đổi.
Tuy nhiên một nguồn tin cho Daily Mail hay, mặc dù quá trình ly hôn của hai ngôi sao đang bị chậm lại nhưng chưa có dấu hiệu thực sự nào cho thấy Brad và Angelina sẽ hủy bỏ ly hôn.
Angelina Jolie va Brad Pitt huy ly hon, chuan bi han gan?-Hinh-2
 Brad Pitt trả lời phỏng vấn một tờ tạp chí sau nhiều tháng chia tay Angelina Jolie. Ảnh: GQStyle
>>>> Video: Cảnh hôn say đắm của Brad Pitt và "tình mới":
Để cai rượu, Brad Pitt đã theo hẳn một liệu trình quy củ và để quên đi thói quen xấu anh đã chuyển hướng đam mê sang nghệ thuật và giam mình trong một studio điêu khắc ở Los Angeles một thời gian dài.
Khi tới dự liên hoan Glastonbury Festival ở Somerset, Anh hồi tháng 6 vừa rồi, Brad không đụng tới một giọt rượu nào vì hàng tuần anh phải đi kiểm tra nồng độ rượu theo yêu cầu của tòa án.
Mới đây, lần đầu tiên Angelina Jolie trả lời phỏng vấn trên tạp chí Vanity Fair số ra tháng 9/2017. Đây là lần đầu tiên cô lên tiếng về cuộc ly hôn giữa mình và Brad Pitt.
Nữ diễn viên Maleficent tiết lộ quan hệ giữa cô và Brad Pitt trở nên rạn nứt vào mùa hè năm 2016. Theo Jolie, đó là khoảng thời gian khó khăn của hai người.
Angelina Jolie va Brad Pitt huy ly hon, chuan bi han gan?-Hinh-3
 Gia đình Jolie-Pitt còn có cơ hội đủ đầy như xưa? Ảnh: Rex
Sau khi đột ngột đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016, Angelina dẫn 6 đứa con tới thuê một ngôi nhà để ở, tách khỏi Brad Pitt. Sau đó vài tháng, cô tậu một căn biệt thự trị giá 25 triệu USD ở Los Feliz, California cho 7 mẹ con.
Ngôi sao Lara Croft: Tomb Raider cho biết căn nhà mới là một bước chuyển lớn với các thành viên trong nhà đình bởi mẹ con Jolie muốn cố gắng hết sức để hàn gắn gia đình.
Brad Pitt và Angelina Jolie bên nhau 12 năm và năm 2014 mới chính thức kết hôn. Trong đơn, Jolie đòi quyền một mình nuôi cả 6 đứa con cả đẻ lẫn nuôi.
Có nguồn tin cho rằng, lý do Jolie nhanh chóng đưa ra quyết định ly hôn vào tháng 9/2016 là vì trong chuyến bay từ Pháp về Los Angeles, Mỹ, Brad đã to tiếng với con trai lớn Maddox. Và ngay khi máy bay hạ cánh, Angelina đã quyết định “đá” Brad ra khỏi cuộc đời 7 mẹ con cô.
Thái An (Theo Daily Mail)

>> xem thêm

Bình luận(0)