Á khôi bán dâm, Hoa khôi sợ phiền trả danh hiệu

(Kiến Thức) - Hoa khôi Cuộc chiến sắc đẹp 2017 Phương Hạnh muốn trả danh hiệu vì bị ảnh hưởng bởi vụ việc của “Á khôi bán dâm nghìn đô” Nguyễn Thị Ngọc.

Sự việc 3 “tú bà” Nguyễn Thị Ngọc, Phạm Thị Thanh Hiền và Nguyễn Thị Tiền đang bị điều tra hành vi Môi giới mại dâm khiến dư luận xôn xao. Trước khi bị bắt, Phạm Thị Thanh Hiền đăng quang ngôi vị Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 còn Nguyễn Thị Ngọc từng giành danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Cuộc chiến sắc đẹp 2017.
Vụ việc của “Á khôi bán dâm nghìn đô” Nguyễn Thị Ngọc khiến Hoa khôi Cuộc chiến sắc đẹp 2017 bị vạ lây. Trên trang cá nhân, Hoa khôi Phương Hạnh bức xúc chia sẻ rằng một trang tin đã dùng hình ảnh của cô để minh họa cho Á khôi Nguyễn Thị Ngọc.
Theo lời Phương Hạnh, cô đã liên lạc để đính chính thông tin sai lệch nhưng những người cố tình lấy hình ảnh của cô tỏ ra không hợp tác. Để tên tuổi không tiếp tục bị ảnh hưởng, Phương Hạnh cho hay cô sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc. Đồng thời chia sẻ với Thanh Niên, Phương Hạnh bày tỏ muốn trả danh hiệu.
A khoi ban dam, Hoa khoi so phien tra danh hieu
Hoa khôi Cuộc chiến sắc đẹp 2017 Phương Hạnh. Ảnh: FBNV 
A khoi ban dam, Hoa khoi so phien tra danh hieu-Hinh-2
 Phương Hạnh bức xúc khi hình ảnh của cô bị minh họa cho Á khôi Nguyễn Thị Ngọc. 
>>>> Xem clip "Hoa khôi môi giới bán dâm nghìn đô" có thể ngồi tù 10 năm (Nguồn: Lao động TV):
Về vụ việc của Á khôi Nguyễn Thị Ngọc và Hoa khôi Phạm Thị Thanh Hiền bị bắt, Phương Hạnh chia sẻ: “Sau sự việc 2 dancer trong Sài Gòn ra Hà Nội đi thi để lấy danh hiệu bán dâm, mình khuyên các bạn trẻ khi tham gia cuộc thi sắc đẹp nào cũng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị tổ chức và nếu đơn vị tổ chức chọn lọc các thí sinh nghiêm túc hơn thì sẽ không có những thí sinh lợi dụng cuộc thi để làm điều bất chính.
Khi tham gia 1 cuộc thi không thể kiểm soát được các thí sinh tham gia cùng mình có tốt không, chính điều đó làm cho các cuộc thi sắc đẹp trở nên mạo hiểm với hình ảnh các thí sinh tham gia cuộc thi và làm mọi người sợ những cuộc thi về sắc đẹp trong tương lai! Mong rằng các cuộc thi kiểm duyệt và điều tra về các thí sinh cẩn thận hơn và các cơ quan chức năng nên vào cuộc xiết chặt quản lý hơn nữa”.
A khoi ban dam, Hoa khoi so phien tra danh hieu-Hinh-3
 Chia sẻ của Phương Hạnh.
Phương Hạnh vốn là một diễn viên khá quen thuộc của phim truyền hình. Cô từng đóng loạt phim: “Đường Hồ Chí Minh trên biển”, “Nước mắt nàng Út”, “Những đứa con biệt động Sài Gòn”, “Lựa chọn cuối cùng”, “Chí Phèo trở lại”...

Video: Màn nhảy hiphop cực duyên dáng của chàng trai bụng 6 múi

Thu Cúc (Tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)