8 năm không gặp, Tóc Tiên khiến Tăng Nhật Tuệ thất vọng

(Kiến Thức) - Tóc Tiên nhận nhầm Tăng Nhật Tuệ - người bạn đã chơi chung hơn 10 năm là rapper Tronnie Ngô khiến chàng ca nhạc sĩ vô cùng thất vọng. 

8 nam khong gap Toc Tien khien Tang Nhat Tue that vong
 Vắng bóng một thời gian dài trên sân khấu âm nhạc để tập trung cho vai trò sáng tác, sản xuất âm nhạc và đóng phim khiến sự trở lại của Tăng Nhật Tuệ ở "Mặt nạ ngôi sao" tạo bất ngờ.

8 nam khong gap Toc Tien khien Tang Nhat Tue that vong-Hinh-2
 Theo format của chương trình, Tăng Nhật Tuệ phải hóa trang, đeo mặt nạ đồng thời phải cố tình hát khác với chất giọng thật của mình để mọi người không đoán được. Chàng ca nhạc sĩ tài hoa này đã dùng giọng opera khi hát chung với đối thủ Mèo nhỏ. Sau đó, Tăng Nhật Tuệ còn hát ca khúc trữ tình đầy ngọt ngào, tình cảm để tung hỏa mù.

8 nam khong gap Toc Tien khien Tang Nhat Tue that vong-Hinh-3
 Với sự khéo léo và cách giả giọng điêu luyện, Tăng Nhật Tuệ khiến người bạn Tóc Tiên nhận nhầm anh là rapper Tronnie Ngô. Trong khi đó, Trường Giang, Thu Trang và Trịnh Thăng Bình không có chút manh mối nào về anh. Tuy nhiên, với số bình chọn ít hơn từ khán giả, Tăng Nhật Tuệ phải tháo mặt nạ và ra về sớm. 

8 nam khong gap Toc Tien khien Tang Nhat Tue that vong-Hinh-4
 Cùng chung kết quả với Tăng Nhật Tuệ, ca sĩ Hoàng Tôn cũng nhanh chóng phải lộ diện khi bị Trịnh Thăng Bình đoán trúng ngôn ngữ hình thể đặc trưng.

8 nam khong gap Toc Tien khien Tang Nhat Tue that vong-Hinh-5
Trong chiếc mặt nạ của "ẩn sĩ rừng xanh" Hoàng Tôn khiến khán giả nổi da gà với chất giọng ấm, cách nhấn nhá chữ vô cùng điêu luyện. 

8 nam khong gap Toc Tien khien Tang Nhat Tue that vong-Hinh-6
Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng nam diễn viên Thanh Duy cũng khiến khán giả chao đảo khi sở hữu giọng hát hay, tình cảm.  

8 nam khong gap Toc Tien khien Tang Nhat Tue that vong-Hinh-7
 Phải dừng cuộc chơi sớm nhưng Thanh Duy để lại ấn tượng sâu sắc bởi sự hài hước của mình. Bên cạnh đó, đối thủ của Thanh Duy là "Chàng Elsa" lại khiến nhóm bình luận viên "rối não" khi không để lộ chút manh mối về danh tính của mình. "Chàng Elsa" cũng chiếm tình cảm của khán giả với màn đối đáp thông minh, dí dỏm. 

8 nam khong gap Toc Tien khien Tang Nhat Tue that vong-Hinh-8
 Cô "Mèo nhỏ thích táo đỏ" được Tóc Tiên đoán là ca sĩ Hòa Minzy vẫn tiếp tục an toàn để bước vào trong cạnh tranh ngôi vị Vua mặt nạ. 

8 nam khong gap Toc Tien khien Tang Nhat Tue that vong-Hinh-9
Giọng ca bí mật có nickname "Heo xinh xinh" người chiến thắng Hoàng Tôn cũng để lại ẩn số thú vị cho chương trình khi có giọng hát trong vắt, điêu luyện.  

8 nam khong gap Toc Tien khien Tang Nhat Tue that vong-Hinh-10
Dàn khách mời bình luận gồm: Thu Trang, Trường Giang, Tóc Tiên và Trịnh Thăng Bình với những màn tung hứng, chặt chém duyên dáng đã góp phần mang lại thành công cho tập đầu tiên của "Mặt nạ ngôi sao". 

Video: 9 nguyên tắc “chuẩn men” đàn ông Việt phải học

Châu Giang (Ảnh: BTC cung cấp)

>> xem thêm

Bình luận(0)