Nhà hàng TQ hút khách nhờ chiêu giảm giá cho ngực “khủng”

(Kiến Thức) - Một nhà hàng Trung Quốc đã gây tranh cãi khi đăng quảng cáo giảm giá “khủng” theo kích thước vòng ngực của khách nữ.

Theo đó, nhà hàng Trung Quốc sẽ giảm giá 5% cho khách nữ có cúp ngực cỡ A trong khi những người có cúp ngực cỡ G có thể được giảm giá tới 65%.
Bức hình quảng cáo giảm giá cho khách hàng ngực khủng dán ngoài nhà hàng Trendy Shrimp ở một trung tâm thương mại tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã khiến nhiều khách hàng bức xúc. Một khách hàng đã mô tả bức ảnh quảng cáo là "khiếm nhã" và "phân biệt đối xử với phụ nữ".
Nha hang TQ hut khach nho chieu giam gia cho nguc “khung”
Nhà hàng Trung Quốc gây bức xúc vì biển quảng cáo "ngực càng to thì càng được giảm giá nhiều". Ảnh: The Richest.
Trên bức hình quảng cáo là hình ảnh phụ nữ vẽ theo kiểu truyện tranh để mô tả các kiểu kích cỡ ngực khác nhau kèm lời ghi chú "Cả thế giới đang tìm vòng 1". Bên cạnh đó là bảng giảm giá cho các kiểu ngực khác nhau và vòng 1 càng to thì càng được giảm giá nhiều. Theo một vị khách, tấm hình quảng cáo được dán lên cửa kính từ ngày 1/8 thế nhưng đã được gỡ xuống không lâu sau đó vì bị quá nhiều người chỉ trích.
Nha hang TQ hut khach nho chieu giam gia cho nguc “khung”-Hinh-2
Biển quảng cáo giảm giá cho ngực "khủng" của nhà hàng Trendy Shrimp trước khi bị gỡ bỏ. Ảnh: The Richest.
Thế nhưng quản lý nhà hàng Lan Shenggang cho rằng quảng cáo của họ đã phát huy tác dụng rất tốt và giúp tăng đáng kể lượng khách đến dùng bữa tại nhà hàng.
"Sau khi chương trình quảng cáo bắt đầu, lượng khách của chúng tôi tăng lên 20%", Lan cho biết quảng cáo này như một lời khen đối với nhiều khách hàng. "Một số phụ nữ chúng tôi gặp cực kỳ tự hào về vòng 1 và không có gì phải che giấu cả".
Đây không phải là lần đầu tiên nhà hàng Trung Quốc quảng cáo dựa theo ngoại hình của khách.
Trước đó, nhà hàng Na Huo ở Trùng Khánh đăng quảng cáo giảm giá cho những khách nam thừa cân trong khi nữ khách hàng gầy cũng được giảm giá. Theo đó, nam khách hàng có cân nặng hơn 139kg và nữ khách hàng nặng ít hơn 34kg sẽ được tặng bữa ăn miễn phí.
Trong năm 2015, một siêu thị đồ ăn Hàn ở Trung Quốc cũng quảng cáo tặng bữa ăn miễn phí cho khách nào họ coi là đẹp. Nhân viên siêu thị chụp ảnh khách hàng rồi gửi sang cho nhóm nhân viên ở một phòng phẫu thuật thẩm mỹ gần đó chấm điểm và những người được coi là đẹp trai xinh gái nhất sẽ được tặng bữa ăn miễn phí.

Video: Cận cảnh một ngày học ở trường mẫu giáo Nhật Bản

Thảo Nguyên (Theo The Richest)

>> xem thêm

Bình luận(0)