Mỹ: Nguy hiểm cận kề khi làm mại dâm không ma cô bảo kê

Với những cô gái mại dâm hoạt động đơn lẻ, không nhận được sự bảo kê từ bọn ma cô, nguy hiểm luôn cận kề mỗi giây phút.

Nancy trở thành gái mại dâm ở tuổi 17. “Tôi bắt đầu bằng việc bán ma túy, sau đó quan hệ với một lão già và kiếm được 300 USD trong 15 phút. Lúc đó tôi nghĩ mình làm sai nghề bấy lâu nay mà không biết”. Nancy là gái đứng đường từ đó.
Câu chuyện của Nancy được chia sẻ với nhóm Magdalene Hope, một tổ chức chuyên giúp đỡ các cô gái đứng đường. Hôm đó là một đêm mùa đông buốt giá và Nancy chưa tìm được khách dù đã đứng ngoài trời khá lâu.
Nancy ngoài 20 tuổi, nói về những rủi ro của nghề mại dâm khi phải làm việc từ đêm tới 5 giờ sáng. Cô tự nhận mình là “Nancy” và từ chối mọi tấm ảnh. Cô gái trẻ cho biết công việc thời gian gần đây rất ảm đạm. Nói đoạn, Nancy móc túi ra 400 USD. Cô kể nếu một ngày tốt lành, cô có thể thu về 800 USD.
My: Nguy hiem can ke khi lam mai dam khong ma co bao ke
 Những cô gái mại dâm như Nancy hoạt động không có bảo kê sẽ gặp nhiều rủi ro nghề nghiệp (Ảnh minh họa).
Nancy nói cô học để trở thành y tá nhưng không biết bao giờ mới chuyển sang đúng lĩnh vực mình được đạo tào. “Tôi biết cách xin việc nhưng tôi không muốn đợi 2 tuần để có được số tiền mà tôi chỉ cần làm trong một ngày. Tôi không muốn đóng thuế vì tôi muốn giữ lại toàn bộ”, Nancy kể.
Nancy đến thành phố Bakersfield, bang California, Mỹ từ năm 2011. Cô sinh ra ở bang Arizona và trở thành gái đứng đường sau khi bị một kẻ dụ dỗ. “Tôi làm gái từ năm 17 tuổi và bị một gã bán vào nhà chứa. Tôi đến từ một khu lao động nghèo, họ quá túng quẫn và tôi thì muốn những thứ hào nhoáng hơn”, Nancy nói.
Thời điểm mới bắt đầu, Nancy thường xuyên bị đánh và gãy một vài cái xương. Giờ đây cô không làm việc cho ai nhưng cô sợ những tên ma cô có thể tìm tới bất kì lúc nào. “Bạn có thể mất mạng nếu làm nghề này một mình”, Nancy nói.
My: Nguy hiem can ke khi lam mai dam khong ma co bao ke-Hinh-2
 Một cô gái mại dâm đứng đường chờ khách
Nancy từng bị cảnh sát bắt khi làm gái mại dâm, tuy nhiên cô không hề “chùn bước”. Nancy nói: “Tôi bị giam lâu nhất là 19 tiếng đồng hồ. Lúc ấy tôi ngủ rồi sau đó đi làm như thường lệ”. Hiện Nancy sống cùng cháu gái và không tiết lộ công việc mình làm. Cô bé vẫn nghĩ rằng Nancy đi chơi tối với bạn trai mỗi đêm.
Cô gái trẻ có một căn hộ riêng, xe hơi riêng và đủ tiền chi trả hóa đơn. Cô có một người họ hàng duy nhất ở Bakersfield nhưng không có bạn bè. Cô sợ bị bạn bè bán đứng mình cho những kẻ ma cô ngoài kia.
Năm 2012, một cô gái trẻ 15 tuổi bị một tên ma cô bán tới thành phố Bakersfield. Nancy đọc tin và không lấy làm ngạc nhiên về điều này. Những chủ chứa nhắm vào nữ giới trẻ tuổi vì họ rất dễ kiểm soát và thao túng, Nancy nói.
“Chúng sẽ dụ dỗ các cô gái bằng nhà cửa, xe sang, nhưng rốt cuộc, tiền chỉ chảy vào túi bọn ma cô. Bạn sẽ chẳng có gì trong tay, họa chăng là bộ quần áo 5 USD”, Nancy chia sẻ. Sau 3 năm trong nghề, Nancy biết cô gái nào dễ dụ dỗ, vì “họ hoang dã, bản năng, ham vui và mê tiền”.
“Những cô gái trẻ không biết rằng chỉ cần vào xe với người lạ, chúng có thể đánh họ thừa sống thiếu chết. Hắn sẽ đánh dã man hoặc thậm chí dùng súng kết liễu đời các cô”, Nancy nhấn mạnh.
Nancy nói sẽ vẫn tiếp tục công việc của mình cho tới khi nào không thể làm được nữa. Ở thời điểm 2013 khi bài viết này đăng tải, cô vẫn đang làm việc vì miếng cơm, manh áo mỗi ngày.
Theo Quang Minh/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)