Lên nhầm taxi, chàng trai bị 3 cô gái bắt cóc và “làm nhục”

Mới đây tại Nam Phi xảy ra một vụ hiếp dâm hy hữu, nạn nhân là nam thanh niên 23 tuổi.

Hồi giữa tháng 5 vừa qua,  tại Nam Phi xảy ra một vụ hiếp dâm hy hữu, một nam thanh niên 23 tuổi với danh tính không được tiết lộ, gọi một chiếc xe taxi ở thành phố Pretoria (Nam Phi). Lúc lên xe, anh phát hiện trên xe có 3 cô gái trẻ.
Len nham taxi, chang trai bi 3 co gai bat coc va “lam nhuc”
Chàng trai Nam Phi bị 3 cô gái thay nhau hãm hiếp trong suốt 3 ngày liền (Ảnh minh họa) 
Chiếc xe sau đó đổi hướng và chàng thanh niên này được yêu cầu ngồi lên băng ghế trước. Sau đó, anh bất ngờ bị một trong các cô gái dùng kim tiêm bơm vào người một loại thuốc nào đó và bị bất tỉnh.
Sĩ quan cảnh sát Colette Weilbach cho biết nạn nhân kể lại rằng anh tỉnh dậy trên một chiếc giường đơn trong căn phòng lạ. "Các nữ nghi can đã ép nam thanh niên uống nước tăng lực rồi lần lượt từng người cưỡng hiếp nạn nhân nhiều lần trong vòng 3 ngày", ông Weibach nói.
Len nham taxi, chang trai bi 3 co gai bat coc va “lam nhuc”-Hinh-2
Nam Phi là một trong những quốc gia có tỉ lệ tội phạm tình dục cao nhất thế giới. (Ảnh minh họa) 
Sau 3 ngày bị bắt cóc và cưỡng hiếp, chàng trai đáng thương được chở đến một cánh đồng hoang và bỏ lại trong tình trạng khỏa thân. Anh đã xin đi nhờ một chiếc xe qua đường rồi trình báo sự việc với cảnh sát.
Cảnh sát Nam Phi khẳng định sẽ trừng trị nghiêm mọi tội phạm tình dục, bất kể giới tính.
Bạo lực và xâm hại tình dục đối với cả nam và nữ ở Nam Phi đang ở mức cao trong những năm gần đây. Ước tính mỗi năm, có khoảng 500.000 trường hợp bị cưỡng hiếp được cảnh sát ghi nhận.

Video: Thầy giáo vẽ bản đồ địa lý bằng phấn viết bảng đẳng cấp

Theo Hà Anh/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)