Phát hiện xác vợ phó Chánh tòa án Hải Phòng nổi trên sông

(Kiến Thức) - Công an TP Hải Phòng đang làm rõ việc bà Ngô Thị Minh Tâm, vợ Phó chánh tòa án nhân dân TP Hải Phòng được phát hiện chết dưới sông Lạch Tray.

Vào hồi 17h15 phút ngày 13/1, người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên sông Lạch Tray, đoạn qua khu vực cầu Rào 2. Ngay khi phát hiện sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, trục vớt thi thể và xác minh, làm rõ vụ việc.
Danh tính nạn nhân được xác định là bà Ngô Thị Minh Tâm (SN 1968, nguyên quán xã Long Vỹ, Yên Mỹ, Hưng Yên, trú quán tại số 3/35, Nam Pháp 1, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng). Bà Tâm là vợ ông Phạm Văn Phích, Phó Chánh tòa án nhân dân TP Hải Phòng.
Trước đó, gia đình cho biết, bà Ngô Thị Minh Tâm mất tích từ sáng 11/1. Gia đình đã nhờ các cơ quan chức năng tìm bà Tâm nhưng không thấy cho đến khi người dân phát hiện thi thể bà nổi trên sông.
Phat hien xac vo pho Chanh toa an Hai Phong noi tren song
 Gia đình đang tổ chức tang lễ cho nạn nhân.
Bà Tâm hiện đang là giáo viên tại một trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Thời gian gần đây, bà Tâm có biểu hiện tâm lý không bình thường. Hay bỏ nhà đi lang thang.
Một người thân nạn nhân cho biết, trước khi mất tích, bà Tâm còn nấu cơm cho gia đình, tuy nhiên đến sáng hôm sau (11/1) người thân trong gia đình không thấy bà Tâm đâu mới đổ đi tìm kiếm.
Nguyên nhân vụ việc dẫn đến cái chết của bà Ngô Thị Minh Tâm đang được các cơ quan chức năng TP Hải Phòng làm rõ…
PV Kiến Thức tiếp tục cập nhật thông tin liên quan vụ việc trên.

Sự thật hãi hùng những gói gia vị lẩu "thần kỳ" giá 10.000 đồng

Hải Ninh

Bình luận(2)

Minh Hiền

tú ân

cứ chết, mất tích và giết người là lại nói: tâm thần, thần kinh, tâm lý không bình thường.

Minh Hiền

huhu

Cầu mong đừng có "quít làm cam chịu" thì tội nghiệp bà này quá!