Nhận lại xe máy sau 3 năm mất trộm ở Nghệ An

Bị mất trộm xe khi đang dựng ở cổng nhà, 3 năm sau, anh Cường được Cảnh sát Giao thông TP Vinh tìm thấy và trao trả lại.

Chiều 4/10, đại úy Lê Văn Khoa, Tổ trưởng tổ tuần tra kiểm soát Cảnh sát giao thông Công an TP Vinh (Nghệ An), đã làm thủ tục trao trả chiếc xe máy cho anh Hoàng Đăng Cường (31 tuổi, trú xã Nam Cát, Nam Đàn, Nghệ An) bị mất trộm cách đây 3 năm.
Trước đó, vào ngày 2/10, tổ công tác CSGT TP Vinh tuần tra trên đường Lê Mao thấy nam thanh niên điều khiển xe máy hiệu Sirius mang biển số Nghệ An không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Tại đây, thanh niên này không xuất trình được giấy tờ và bỏ xe rời khỏi hiện trường.
Nhan lai xe may sau 3 nam mat trom o Nghe An
Anh Cường nhận lại xe sau ba năm bị mất. Ảnh: N.A. 
Qua kiểm tra, cảnh sát xác định đây là biển số giả. Khi tra số khung, số máy thì biết được chủ xe là anh Hoàng Đăng Cường. Ngày hôm sau, anh Cường được CSGT TP Vinh hướng dẫn làm thủ tục đến nhận xe bị mất trộm.
Tại đây, chủ xe kể lại vào ngày 25/9/2013, anh để chiếc xe máy trên trước cổng nhà. Dù đã khoá cổ cẩn thận và có thợ làm việc xung quanh để ý giúp nhưng kẻ gian vẫn bẻ khoá và lấy trộm xe. Người đàn ông 31 tuổi này đã báo lên công an xã để tìm kiếm nhưng không được.
Nhan lai xe may sau 3 nam mat trom o Nghe An-Hinh-2
Công an lắp lại biển số thật cho xe của anh Cường. Ảnh: N.A. 
Tôi rất vui mừng khi được các chiến sĩ CSGT TP Vinh gọi đến nhận lại xe. Tôi chỉ biết gửi lời cảm ơn tới các anh đã đem lại sự bình yên cho nhân dân, anh Cường chia sẻ.
>>> Mời quý độc giả xem video Tên trộm liều lĩnh (nguồn Youtube):

MC Lại Văn Sâm xúc động chia tay “Ai là triệu phú”

Theo Zing News

Bình luận(0)