Lật thuyền trên sông Krông Nô: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cuối cùng

Trong Vụ lật thuyền trên sông Krông Nô, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cháu Cil Pam Ya Cơ (nam, 9 tuổi, ngụ tại huyện Lạc Dương) và Cil Pam Ha Nick (nam, 15 tuổi, ngụ huyện Đơn Dương, Lâm Đồng).
 
 
 
 

Chiều 16/7, ông Phạm Triều - Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể cháu Cil Pam Ya Cơ (nam, 9 tuổi, ngụ tại huyện Lạc Dương) và Cil Pam Ha Nick (nam, 15 tuổi, ngụ huyện Đơn Dương, Lâm Đồng).
Đây là hai nạn nhân cuối cùng trong vụ lật thuyền trên sông Krông Nô (đoạn qua xã Đưng K’Nớ, Lạc Dương) khiến 1 người thiệt mạng, 4 người mất tích, xảy ra vào ngày 13/7 vừa qua.
Lat thuyen tren song Krong No: Tim thay thi the 2 nan nhan cuoi cung
Lực lượng cứu hộ tỉnh Lâm Đồng tìm kiếm những người mất tích. Ảnh: Chu Quốc Hùng/TTXVN 
Được biết Cil Pam Ha Nick là anh họ của Cil Pam Ya Cơ, đang trong thời gian nghỉ hè nên từ huyện Đơn Dương lên chơi với cậu ruột ở Lạc Dương. Trên chuyến thuyền gặp nạn ngày 13/7, có 2 mẹ con là mợ và em họ của Cil Pam Ha Nick cũng đã thiệt mạng, chỉ có người cậu là ông Liêng Hót K' Rong bơi được vào bờ.
Trước đó, vào chiều 15/7, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 nữ nạn nhân là K’Tôn Ka Đơn (33 tuổi) và Bon Niêng Ka Yên (24 tuổi), cùng ngụ xã Đưng K’Nớ (huyện Lạc Dương) sau gần 2 ngày bị mất tích. Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể của các nạn nhân cho gia đình đưa về mai táng. UBND huyện Lạc Dương hỗ trợ cho gia đình mỗi nạn nhân cư ngụ tại địa phương 5 triệu đồng, riêng gia đình nạn nhân Ha Nick được hỗ trợ 2 triệu đồng.
Như thông tin TTXVN đã đưa, khoảng 10 giờ ngày 13/7, một nhóm 7 người đang trên thuyền qua sông Krông Nô trở về nhà sau khi đi hái măng thì chiếc thuyền bất ngờ bị lật. Sau khi tai nạn lật thuyền xảy ra, ông Nguyễn Tấn Lực (60 tuổi, chủ thuyền, ngụ tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) và anh Liêng Hót K’Rong (31 tuổi, ngụ ở huyện Lạc Dương) đã bơi được vào bờ, 5 người còn lại bị nước cuốn trôi.
Trong số 5 người này, chị Cil Pam Ka Rim (30 tuổi, ngụ tại xã Đưng K’Nớ) cũng được đưa vào bờ nhưng đã tử vong. Bốn nạn nhân còn lại gồm: Cil Pam Ya Cơ (nam, 9 tuổi), Cil Pam Ha Nick (nam, 15 tuổi), Bon Niêng K’Yên (nữ, 24 tuổi) và K’Tôn K’Đơn (nữ, 33 tuổi) bị nước cuốn mất tích./.

Đỗ Mỹ Linh trượt Top 15, người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss World 2017

Theo Nguyễn Dũng/TTXVN

>> xem thêm

Bình luận(0)