Làm rõ thông tin xuất hiện dải nước đỏ trên biển Đà Nẵng

Chiều 24/2, ông Lê Quang Nam cho biết, Sở đã cử người đi kiểm tra thực tế về thông tin xuất hiện dải nước đỏ trên biển Sơn Trà.

Chiều 24/2, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường TP. Đà Nẵng Lê Quang Nam, cho biết, Sở đã cử người đi kiểm tra thực tế về thông tin xuất hiện dải nước đỏ trên biển Sơn Trà.
Lam ro thong tin xuat hien dai nuoc do tren bien Da Nang
 Dải nước đỏ được chụp lại ở Bãi Nam, TP.Đà Nẵng đăng trên Facebook.
Theo đó, sáng 24/2, một người dân đã đăng lên mạng xã hội Facebook hình ảnh chụp tại khu vực Bãi Nam (quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng). Trong hình ảnh được đăng tải, khu vực Bãi Nam có xuất hiện dải nước đỏ dài nằm sát bờ. Người này cũng cho hay hình ảnh trên được chụp lại trong sáng 24/2.
Ông Nam cho hay sau khi kiểm tra thực tế trong chiều 24/2, Sở ghi nhận tình trạng nước biển xanh bình thường tại khu vực Bãi Nam cũng như vùng biển lân cận, không hề phát hiện dải nước màu đỏ.
Ông Nam khẳng định Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục lấy thông tin từ người dân cũng như xác minh lại các dải nước đỏ như hình ảnh được đăng tải trên Facebook.
Lam ro thong tin xuat hien dai nuoc do tren bien Da Nang-Hinh-2
 Ảnh chụp Bãi Nam chiều 24/2.
Nhiều người dân câu cá ở khu vực Bãi Nam cũng xác nhận dải nước đỏ xuất hiện ở biển trong sáng 23 và 24/2. Đến buổi chiều thì dải nước đỏ biến mất.
Theo Hiền Lương/phunuonline

>> xem thêm

Bình luận(0)