Rò rỉ giá bán Galaxy Note Edge chính hãng 21 triệu đồng

Tiết lộ mới đây của một đơn vị bán lẻ, Galaxy Note Edge hàng chính hãng sẽ về Việt Nam trong tháng 2 với mức giá 21 triệu đồng.

Nhà phân phối điện thoại Mai Nguyên ngày hôm qua 29/1 đã thăm dò ý kiến khách hàng với câu hỏi "Bạn nghĩ sao nếu Note Edge có giá 21 triệu trừ đi 10 nghìn đồng?" ở trên website của hãng. Đây có thể cũng là giá dự kiến của chiếc điện thoại "dị" với màn hình vát cong, cao hơn cả Galaxy Note 4 cũng như iPhone 6 bản 16GB và trở thành smartphone đắt nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam. 
Gia Galaxy Note Edge chinh hang o Viet Nam 21 trieu dong
 

Đón nhận thông tin trên, hầu hết người dùng đều cho rằng giá bán đó quá cao và sẽ khó cho Galaxy Note Edge bởi ở thời điểm hiện tại người dùng đang có khá nhiều sự lựa chọn như iPhone 6 (giá 17,79 triệu đồng bản 16GB) hay Galaxy Note 4 - chiếc smartphone xuất sắc nhất Việt Nam năm 2014 - cũng có giá bán chưa tới 18 triệu đồng. 
Gia Galaxy Note Edge chinh hang o Viet Nam 21 trieu dong-Hinh-2
 

Điều đáng nói là với mức giá trên, hàng chính hãng của Galaxy Note Edge sẽ cao hơn giá hàng xách tay 3-5 triệu đồng. Bởi vào trung tuần tháng 12, chỉ hơn một tháng sau khi về thị trường Việt Nam theo đường xách tay với mức giá 24 triệu đồng, Galaxy Note Edge đã hạ xuống khoảng giá 15 đến 17 triệu đồng.
Tuy nhiên, đây là điều không quá khó hiểu bởi trước đó giá bán của Galaxy Note Edge tại các thị trường khác như Trung Quốc cũng cao ngất ngưỡng 1100 USD. Hiện Samsung vẫn chưa có phản hồi gì trước thông tin trên.

Video: Màn trình diễn đôi bàn tay “nhảy múa” khiến triệu người thích thú

Theo nghenhinvietnam

>> xem thêm

Bình luận(0)