Apple phát hành bản cập nhật iOS 8.1.3 và OS X 10.10.2

Apple vừa chính thức cho phát hành hai bản cập nhật nhỏ là iOS 8.1.3 và OS X 10.10.2 thông qua hệ thống phát hành của hãng. 

Với bản cập nhật hệ điều hành cho di động, iOS 8.1.3 hứa hẹn sẽ giúp cải tiến và chữa một số lỗi phát sinh như giảm kích thước gói dung lượng yêu cầu khi tiến hành nâng cấp hệ điều hành. Tiếp đến là sửa lỗi người dùng không thể nhập được password Apple ID với các ứng dụng Messages và FaceTime, sửa lỗi Spotlight không hiển thị hình ảnh kết quả ứng dụng tìm kiếm, sửa lỗi liên quan tới các thao tác đa nhiệm trên iPad.
Apple phat hanh ban cap nhat iOS 8.1.3 va OS X 10.10.2
 
Bản cập nhật iOS 8.1.3 có dung lượng chỉ khoảng 247 MB và đã có sẵn tải về từ hôm nay thông qua giao thức OTA. Bản cập nhật hỗ trợ trên các dòng thiết bị như iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad mini, iPad Air, iPad mini 2, iPad Air 2, iPad mini 3, iPod Touch thế hệ thứ 5. Để tải về, người dùng chỉ cần truy cập Settings -> General -> Software Update để hoàn tất.
Trong khi đó với bản cập nhật cho máy Mac là OS X 10.10.2, nó sẽ giúp giải quyết khá nhiều các lỗi trong đó có lỗi khiến Wi-Fi bị ngắt kết nối, tải trang web lâu, cải thiện tính năng đồng bộ hóa âm thanh và video khi sử dụng với tai nghe Bluetooth. Thêm vào đó là bổ sung khả năng duyệt iCloud Drive trên Time Machine, cải thiện hiệu suất của tính năng VoiceOver, nâng cao sự ổn định và bảo mật của Safari,...
Bản cập nhật có dung lượng khoảng 436 MB và đã có sẵn trong phần cập nhật trên Mac App Store ngay từ bây giờ.
Ngoài việc phát hành bản cập nhật iOS 8.1.3 và OS X 10.10.2, Apple cũng đã cho phát hành thêm một kênh mới với tên gọi "120 Sport" cho người dùng Apple TV và cập nhật phần mềm Apple TV 3 lên phiên bản 7.0.3.

Video: Top những con giáp dễ gặp tình yêu “sét đánh“

Theo vnreview

Bình luận(0)