Vertu gây choáng khi trình làng điện thoại giá 8 tỷ đồng

Điện thoại Vertu phiên bản bạc tỷ này độc đáo ở hình ảnh rắn hổ mang quấn quanh phần vỏ được chế tác từ 2 viên kim cương, 2 viên ngọc lục bảo và 439 viên ruby.

Tên của dòng điện thoại này là Vertu Signature Cobra, và chỉ có 8 chiếc trên thế giới được sản xuất. Và phiên bản mới nhất của nó được trình làng cách đây không lâu.
Vertu gay choang khi trinh lang dien thoai gia 8 ty dong
Và phiên bản mới nhất của nó được trình làng cách đây không lâu. 
Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này là hình ảnh một chú răn hổ mang được chế tác bằng vàng ròng và kim cương quấn quanh thân máy. Chú rắn này được làm từ vàng ròng, rất nhiều kim cương, 2 viên ngọc lục bảo và 439 viên đá ruby.
Vertu gay choang khi trinh lang dien thoai gia 8 ty dong-Hinh-2
Điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này là hình ảnh một chú răn hổ mang được chế tác bằng vàng ròng và kim cương quấn quanh thân máy. 
Mặc dù là phiên bản giới hạn tuy nhiên ngay khi bạn đặt hàng, chiếc điện thoại sang trọng này sẽ được chuyển đến bạn nhanh nhất có thể.
Theo truyền thống, Vertu chỉ sản xuất duy nhất 8 chiếc Signature. Giá của máy là 360.000 USD, tương đương với khoảng 8,2 tỷ đồng. Ngoài việc mang dáng dấp của kinh đô thời trang Paris, Singature Cobra cũng mang hơi hướng phương Đông với hình tượng rắn được chạm nổi cực kì độc đáo.
Mỗi khi nhắc tới Vertu là chúng ta nghĩ đến một thương hiệu điện thoại thượng lưu và được gia công bằng tay cùng những nguyên liệu đắt giá, với giá thành hàng trăm triệu đồng cho một thiết bị với những tính năng cơ bản.
Mặc dù là phiên bản giới hạn tuy nhiên ngay khi bạn đặt hàng, chiếc điện thoại sang trọng này sẽ được chuyển đến bạn nhanh nhất có thể.
Theo Thu Trang/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)