Quên iPhone X đi, đây mới là smartphone đáng mong đợi nhất

Vivo Xplay 7 của nhà sản xuất Trung Quốc sẽ sở hữu công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình cảm ứng.

Cảm biến vân tay trên màn hình cảm ứng là công nghệ mà Vivo phối hợp với Qualcomm phát triển nhằm trang bị cho chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của hãng. Và theo những thông tin trên Weibo - mạng xã hội Trung Quốc, thì chiếc điện thoại đầu tiên được được trang bị công nghệ mới này là ViVo Xplay 7.
Quen iPhone X di, day moi la smartphone dang mong doi nhat
Vivo Xplay 7 với thiết kế tuyệt đẹp, cấu trúc hợp lý. 
Vivo Xplay 7 được cho là sẽ ra mắt thị trường vào năm 2018, tuy nhiên, từ bây giờ các hình ảnh về thiết kế của chiếc smartphone này đã "rõ như ban ngày" với màn hình tràn viền tuyệt đẹp.
Các thông tin cho biết, Vivo Xplay 7 sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845 - chip mạnh nhất cho tới thời điểm hiện tại (được cho là sẽ được trang bị trên Samsung Galaxy S9). Ngoài ra, smartphone Trung Quốc này còn được trang bị camera kép phía sau với cảm biến IMX401 được phát triển bởi Sony cho phép khả năng zoom cận cảnh lên tới 4 lần.
Tuy nhiên, những hình ảnh phác thảo này được cho là còn quá sớm để kết luận thực sự Vivo Xplay 7 như thế nào vì khá nhiều thời gian cho đến này siêu phẩm này ra mắt.

Video: Phản tác dụng vì dùng lăn khử mùi theo cách dưới đây

Theo Nguyễn Oanh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)