HTC giới thiệu thiết bị đeo VR, có tay cầm điều khiển

Mẫu kính VR HTC Link vừa được HTC trình làng sẽ được bán kèm theo tay cầm điều khiển chuyển động để tăng tính tương tác cho người sử dụng.

Kính HTC Link là sản phẩm kính VR sử dụng dành riêng cho HTC U11. Mẫu kính VR này có 6 cấp độ theo dõi chuyển động tự do (DOF) và trọng lượng chỉ khoảng 554 gram.
HTC gioi thieu thiet bi deo VR, co tay cam dieu khien
 
Trang công nghệ UploadVR cho biết, HTC Link hiện sẽ chỉ được phân phối tại thị trường Nhật Bản. Sản phẩm sẽ được bán ra cùng bộ điều khiển chuyển động giống như PlayStation Move của Sony. Bộ điều khiển nảy sử dụng một camera bên ngoài để theo dõi chuyển động của người sử dụng.
HTC gioi thieu thiet bi deo VR, co tay cam dieu khien-Hinh-2
 
Mặc dù hỗ trợ HTC U11 nhưng kính thực tế ảo HTC Link không sử dụng điện thoại làm kính ngắm như nhiều sản phẩm khác. Thay vào đó, thiết bị tích hợp sẵn một cặp màn hình LCD 3.6 inch, độ phân giải 1080 x 1200 pixel. Cặp màn hình này cung cấp góc nhìn rộng tới 110 độ và tần số làm tươi màu đạt 90Hz. HTC U11 thực chất chỉ kết nối với thiết bị thông qua USB và cấp nguồn hoạt động cho HTC Link.
Sản phẩm kính VR HTC Link dự kiến sẽ lên kệ vào tháng 7 tới đây, tuy nhiên giá bán chính thức cho sản phẩm hiện chưa được công bố.
HTC gioi thieu thiet bi deo VR, co tay cam dieu khien-Hinh-3
 
Theo nhiều dự đoán gần đây, HTC sẽ phát hành mẫu Vive VR thế hệ mới trong năm nay chạy nền tảng Draydream của Google. Đây có thể là một bước tiến mới của HTC nhằm bắt kịp nhiều đối thủ và tạo sự khác biệt rõ rệt trên thị trường.
Theo VNReview

>> xem thêm

Bình luận(0)