Galaxy Note 8 sẽ ra mắt ngay cuối tháng 8 tới?

Các thông tin rò rỉ cho thấy Samsung sẽ sớm ra mắt Galaxy Note 8 trong thời gian tới, có thể trước khi iPhone 8 được giới thiệu.

Hầu hết các nguồn tin đều cho biết Galaxy Note 8 sẽ được trang bị camera kép, màn hình lớn 6.3 inch tràn cạnh. Nếu Note 8 thực sự dùng màn hình 6.3 inch và vẫn giữ tỷ lệ khung hình 9:18.5 như các flagship hàng đầu của Samsung hiện nay thì sản phẩm này sẽ không có nhiều khác biệt so với Galaxy S8+.
Galaxy Note 8 se ra mat ngay cuoi thang 8 toi?
Hình ảnh Galaxy Note 8 mới nhất rò rỉ trên mạng. 
Samsung có thể sẽ phải tích hợp rất nhiều những tính năng bổ sung cho Note 8. Các tin đồn cho rằng thiết bị này sẽ được trang bị một màn hình vô cực Infinity Display như dòng flagship Galaxy S.
Theo các thông tin rò rỉ mới nhất, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 8 vào cuối tháng 8 tới. Điều này có nghĩa là Note 8 sẽ ra mắt trước iPhone 8 để tạo sức cạnh tranh trong cuộc đua với đối thủ lớn nhất của dòng Note.
Thông thường, Samsung công bố Galaxy Note mới tại IFA, một trong những triển lãm lớn nhất về điện tử tiêu dùng. Năm nay, triển lãm này sẽ bắt đầu từ 1/9. Vì vậy rất có thể hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ chính thức công bố Galaxy Note 8 vào một hoặc hai ngày trước đó và người dùng có thể trải nghiệm Note 8 thực tế tại IFA.
Trước đó, nguồn tin của Galaxy Club cũng xác nhận rằng Galaxy Note 8 có thể ra mắt sớm hơn dự kiến.
Theo TP/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)