Điện thoại thông minh mới có dung lượng pin “siêu khủng“

Asus - Zenfone Zoom S hoạt động đến hơn 20 giờ không nghỉ trong thử nghiệm nhiều tính năng cùng lúc.

Được trang bị cảm biến kép, Zenfone Zoom S cũng là smartphone được mong đợi về tính năng chụp ảnh. Nhưng còn điều ngạc nhiên hơn đó là hiệu suất đáng kinh ngạc của điện thoại này trong các lĩnh vực khác. Mô hình này có pin “khủng” nhất trong số các mô hình smartphone hiện nay.
Với pin 5.000 mAh, siêu phẩm mới nhất của Asus hoạt động đến hơn 20 giờ không nghỉ trong thử nghiệm đa năng, vượt qua Galaxy J7 (phiên bản 2016) với thời gian hoạt động của pin là 17h31’.
Dien thoai thong minh moi co dung luong pin “sieu khung“
 Pin của Asus - Zenfone Zoom S đảm bảo cho điện thoại hoạt động không nghỉ trong 20 giờ. (Ảnh: 01net)
Trong thử nghiệm này, điện thoại của Asus thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc. Về phương diện kết nối (gọi thoại), Asus “sống sót” trong vòng 36h47’ với hiệu suất vượt trội, vượt xa những mô hình cao cấp được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Để so sánh với Asus Zenfone Zoom S, hiện nay chỉ có duy nhất mô hình điện thoại thông minh Oukitel K10000 của Trung Quốc không được phân phối chính thức tại Pháp. Điện thoại Oukitel K10000 hoạt động lâu hơn 6 giờ so với Zenfone Zoom S.
Tuy nhiên, với pin 10.000 mAh, dày 1,4 cm và trọng lượng 316 gr, mô hình Oukitel K10000 được xem là ngoại lệ. Về phần mình, Zenfone Zoom S chỉ dày dưới 8 mm và có trọng lượng không vượt quá 170 gr.
Pin “khủng” chưa phải là tất cả ưu điểm của điện thoại thông minh thương hiệu Asus. Màn hình AMOLED của nó cũng gặt hái thành công lớn với tỷ lệ tương phản vô hạn và hiển thị màn hình đen hoàn hảo.
Asus cũng cung cấp độ sáng tuyệt vời lên đến 635 cd/m2. Đủ cho người dùng thoải mái xem màn hình ngay dưới ánh sáng mặt trời chiếu thẳng.
Trong thử nghiệm, hiệu suất bộ xử lí Snapdragon 625, chất lượng ảnh chụp của 2 cảm biến kép cũng được kiểm tra và cho kết quả tương đối khả quan.
Theo CTV Quế Anh/VOV.VN

>> xem thêm

Bình luận(0)