Búp bê tạo cực khoái thành nữ sát thủ?

Những thế hệ búp bê tình yêu mới đang được nghiên cứu sản xuất để tung ra thị trường ở châu Á lẫn châu Âu.

Các công ty sản xuất búp bê tình yêu được tiết lộ là đang robot hóa khuôn mặt và trang bị thêm nhiều tính năng mới cho loại đồ chơi giường chiếu này.
Tương lai không xa, thị trường sẽ ngập tràn những cỗ máy tạo cực khoái không chỉ khó phân biệt với người thật, mà còn siêu gợi cảm và thông minh.
Robot tình yêu thế hệ mới có thể giao tiếp thành thạo nhiều thứ tiếng với con người, như khả năng nói tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung. Vì thế, chúng có thể đi chu du bất cứ đâu, sà vào vòng tay của bất cứ chủ nhân có quốc tịch nào.
Chúng còn có năng khiếu giống như con người, biết hát, giỏi nhảy múa, khiêu vũ. Chúng cũng nhận diện được khuôn mặt, nhận biết được âm thanh, có các phản xạ linh hoạt, nhạy bén. Những cỗ máy hoàn hảo như vậy đang được hứa hẹn ra mắt.
Với lợi thế thông minh, xinh đẹp giúp các cỗ máy giường chiếu ngày càng trở thành món đồ chơi người lớn được phổ biến rộng rãi trong đời sống, khiến nhiều người ưa thích.
Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo rằng, những con robot có trí tuệ nhân tạo, được trang bị các phần mềm, ứng dụng hiện đại, có thể kết nối với mạng internet, máy tính, điện thoại này lại tạo ra mối đe dọa cho người sử dụng.
Các hacker có thể xâm nhập vào bên trong bộ phận điều khiển búp bê giường chiếu, gây nhiễu loạn thông tin khiến chúng thực hiện những hành động bất thường.
Bup be tao cuc khoai thanh nu sat thu?
Búp bê tình dục thế hệ mới có thể nhận lệnh hacker ám toán người. 
Thậm chí, búp bê người lớn có thể nhận lệnh từ những tin tặc có ý đồ xấu, như ám sát người, kể cả đó là chủ nhân của chúng.
Các cỗ máy hành động theo lệnh được đưa ra từ bộ chỉ huy đã bị hacker can thiệp, nên chúng không thể phân biệt được hành động tấn công bạo lực, sát nhân.
Chuyên gia bảo mật Internet Alex Lomas nói với New York Post rằng, với lớp bảo vệ yếu, chế độ bảo mật kém, các robot tạo cực khoái có thể dễ dàng bị tin tặc tấn công và chỉ đạo.

Video: “Chộp” những trạng thái đốn tim khán giả của Ronaldo trên sân cỏ

Theo Thu An/Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)