Apple đang bắt đầu sản xuất loa Siri

Phải một thời gian nữa bạn mới có thể sắm cho mình một chiếc loa Siri của Apple.
 

Nguồn tin của Bloomberg cho biết Apple đã bắt đầu sản xuất các thiết bị điều khiển bằng giọng nói. Sản phẩm này có thể sẽ được công bố tại sự kiện WWDC vào ngày 5/6, những người trong cuộc cho biết. Nếu tin đồn là chính xác thì chiếc loa Siri "sẽ không sẵn sàng" để xuất xưởng cho đến cuối năm. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn của bạn có thể được đền đáp xứng đáng. Theo nguồn tin, chiếc loa này sẽ sở hữu một số tính năng giúp nó nổi bật hơn so với Amazon Echo và loa thông minh của Google.
Apple dang bat dau san xuat loa Siri
 
Loại loa này không chỉ có âm thanh lớn và trong hơn so với các đối thủ, theo tin đồn, sản phẩm sẽ còn đem đến tính năng âm thanh vòm ảo. Không rõ sản phẩm hoạt động như thế nào, thế nhưng theo phần mô tả thì có vẻ như Apple muốn đem đến hiệu ứng room-filling cho nó. Công ty dự kiến sẽ đưa các cảm biến âm thanh có thể tự động điều chỉnh âm lượng dựa trên tiếng ồn của phòng vào sản phẩm (chẳng hạn, âm nhạc có thể nhỏ đi khi bạn đang nói chuyện), thế nhưng không rõ tính năng này cụ thể sẽ thế nào.
Và đương nhiên, thiết bị được tích hợp với hệ sinh thái của Apple. Bạn có thể sử dụng nó để điều khiển các thiết bị smart home của HomeKit và có vẻ như các dịch vụ của bên thứ ba sẽ hỗ trợ loại loa này. Và các nhà phát triển vẫn tiếp tục nâng cấp sản phẩm này, sau khi giới thiệu tại WWDC.
Ngoài chiếc loa thông minh này, Apple có thể giới thiệu những bản cập nhật của Mac và iPad tại sự kiện.

Video: Xem tướng mí mắt đoán nhân duyên đời người

Theo LK/Ictnews

>> xem thêm

Bình luận(0)