Tưởng gặp may, chàng trai chết thảm khi lấy gói tiền trên cột điện

Một chàng trai đến từ Thái Lan mới đây ra đi ở độ tuổi 20, khi đang cố gắng lấy phong bì tiền bị mắc trên cột điện.

Theo Coconuts, Nattawut Panompa (20 tuổi, đến từ tỉnh Prachinburi, Thái Lan) nghe nói một tổ chức nào đó đã thả chùm bóng bay gắn phong bì chứa 9.999 baht (khoảng 300 USD) trong lễ Songkran.
Do đó, khi tình cờ thấy một chùm bóng mắc trên đường dây điện chạy qua đường Suwannasorn, Nattawut đã thuê một chiếc xe cần cẩu với giá 2.000 baht (khoảng 60 USD) với mong muốn có phong bì tiền mắc trên cột điện.
Tuong gap may, chang trai chet tham khi lay goi tien tren cot dien
Nattawut Panompa qua đời khi mới 20 tuổi. 
Tuy nhiên, nam thanh niên không may bị điện giật khi đang cố với lấy số tiền tưởng như là vận may của anh. Các nhân viên y tế nhanh chóng có mặt tại hiện trường, song không kịp cứu mạng Nattawut.
Kanittha Chang-on (19 tuổi, bạn gái nạn nhân) nói rằng cô đã liên tục cảnh cáo bạn trai về mức độ nguy hiểm của việc lấy chiếc phong bì nhưng anh quyết bỏ ngoài tai mọi lời cô nói.
Sau tai nạn khủng khiếp, nhân viên y tế đã lấy chiếc phong bì xuống để không người nào phải chịu số phận tương tự Nattawut. Tuy nhiên, khi mở phong bì, họ chỉ thấy 825 baht thay vì 9.999 baht như lời đồn thổi. Toàn bộ số tiền được đóng góp cho tang lễ của chàng trai 20 tuổi.
Theo Phương Thảo/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)