Tâm sự của cô dâu hạnh phúc nhất Sài Gòn về bạn trai

Bước sang năm thứ 10 yêu nhau, cặp đôi quyết định kết hôn cuối năm nay. Theo nhận xét của nhiều người, Trần Lâm Phương là 'cô dâu hạnh phúc nhất Sài Gòn'.

Bước sang năm thứ 10 yêu nhau, cặp đôi quyết định kết hôn cuối năm nay. Theo nhận xét của nhiều người, Trần Lâm Phương là 'cô dâu hạnh phúc nhất Sài Gòn'.
Tam su cua co dau hanh phuc nhat Sai Gon ve ban trai
 
Hôm 12.8, tâm sự của cô chủ tiệm bánh trẻ đẹp về bạn trai 9 năm gây xúc động và nhận về hơn 13 ngàn like, gần 10 ngàn chia sẻ, triệu lượt xem. Nội dung cụ thể như sau:
Có ông người yêu hơn 9 năm rồi mà thấy ổng ngày càng vì mình càng trưởng thành. Quen ổng từ lúc đi học, ổng nhập ngũ, đi làm công việc đầu tiên, thất bại rồi đến thành công.
Nhưng ổng có thói quen từ đó tới giờ không đổi: Đi ăn, đi chơi đâu mà có mình đi chung thì mới chịu đi. Mình muốn gì cũng chiều, chỉ đừng quá đáng là được.
Ra chợ mua đồ lót cho mình ổng cũng không ngại miệng. Mua cho đến hộp BVS còn hỏi kĩ dày, mỏng thế nào để dặn người ta cho khỏi nhầm.
Nhiều khi thấy bạn bè rủ ổng đi chơi, ổng nói: "Thôi, tui về với vợ". Bị mấy đứa nó cười nói sợ vợ, ổng chỉ nói: "Vợ tao không sợ, không lẽ sợ vợ tụi bây". Vậy mà mình lại thấy vui trong lòng. Lớn rồi cũng nhận ra được tình cảm ổng, nên ngày mình càng thương, không ngang bướng, lì lợm nữa.
Gặp người vậy, dù không quá lãng mạng, cũng chẳng phải soái ca trong ngôn tình, nhưng đủ làm mình cảm nhận được tình yêu chân thành, ổng dành cho mình hơn 9 năm qua.
Đến lúc thử đồ cưới, ổng còn muốn đích thân mang giầy và cột sare cho mình. Lúc thấy mình bước ra với bộ váy cưới, chắc không ai nhìn ra , nhưng mình thấy được sự hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt ổng.
Ngày mai tụi mình đi chụp hình cưới, chuẩn bị bước qua năm thứ 10 cùng nhau, nên cảm giác lạ lắm, hạnh phúc lắm. Chỉ muốn cảm ơn cục cưng của em vì em mà làm nhiều việc như vậy, mà bao lâu nay em chưa mở lời. Yêu anh của em.
Tam su cua co dau hanh phuc nhat Sai Gon ve ban trai-Hinh-2
Trần Lâm Phương thử váy cưới. 
Hôm 14.8, nhân dịp chia sẻ bộ ảnh cưới chụp ở Đà Nẵng, Phương kể cặn kẽ hơn về chuyện tình 9 năm của mình với Dũng từ khi cả hai học còn ở trường THPT Thủ Thiêm, TP.HCM:
Phương sinh năm 91, Dũng sinh 92, cùng học chung trường và quen nhau vào ngày hè lớp 10, năm 2008, đến nay được 9 năm 2 tháng. Cuối năm nay, 2 đứa sẽ về chung một nhà.
Dũng có tính xấu không? Có chứ, nhưng Phương có thể bỏ qua vì ai chả có khuyết điểm, không bỏ qua không lẽ cứ lôi ra nói và gây nhau cả ngày. Đứa nói đứa nghe, đứa buồn đứa dỗ. Nếu cáu quá thì im lặng rồi mỗi đứa ngồi 1 góc thôi.
Hai đứa mình cũng hay gay gỗ lắm, nhưng hơn 9 năm qua chưa khi nào giận quá 1 ngày, chỉ cần gặp là lại cười làm hoà ngay.
Yêu nhau cần nhất đừng nên chấp nhất những chuyện nhỏ nhặt, đừng đặt cái tôi quá nhiều và hãy chân thành thì không gì là không thể vượt qua.
Chúc các bạn sẽ tìm được một nữa thật sự của mình và luôn luôn hạnh phúc nhé!
Đến gần ngày chụp ảnh cưới, Phương mới chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình. Trong khi Dũng khá kín tiếng, thi thoảng đăng ảnh đi chơi cùng bạn gái xinh kèm chú thích dí dỏm.
Thanh Vũ, bạn thân và cũng là người chụp ảnh cưới cho Dũng và Phương, kể thêm về chuyện tình cặp đôi này: “Hai năm trước, đợt mình vừa mở cửa hàng chụp ảnh cưới, nhờ 2 đứa nó lặn lội chạy xe honda qua quận 2 chụp mẫu, nắng nôi, quằn quại mà hình về cũng dễ thương lắm. Rồi năm ngoái, vợ chồng mình cũng xúi quen 7,8 năm rồi, thôi cưới đi, cứ mày mày tao tao, long nhong vậy hoài không hay đâu. Tính thằng Dũng hay im im, không nói gì. Đùng cái mới đây alo, book vé đi Đà Nẵng liền, nghe sắp cưới, tui cũng hết hồn...
Thấy tụi nó quen cũng 9 năm rồi, còn ngại ngùng gì mà diễn. Cửa hàng của tui cũng style chụp tự nhiên, càng yêu nhau càng tốt. Thành ra chuyến này, mình không suy nghĩ gì nhìu, xách máy lên và chụp thôi. Tại mình cũng tin như tụi nó: Tình yêu ư? Có thật đấy!".
Theo Nhân Hoàng/Một Thế Giới

>> xem thêm

Bình luận(0)