Phát hiện xác chết cạnh phòng tuyển futsal

Đội futsal Việt Nam còn bị một nhân viên khách sạn đuổi, không cho lấy đồ ăn với một thái đội rất thô lỗ, xúc phạm mà không hề có một lời giải thích.

Theo trưởng đoàn futsal Trần Anh Tú, từ ngày 20-8, các thành viên tuyển futsal đã phát hiện có mùi hôi ở phòng 1006. Phòng của các tuyển thủ là 1003 và 1005. Trợ lý Huỳnh Ngọc Quốc đã báo với nhân viên khách sạn nhưng họ chỉ lên xịt khử mùi bên ngoài và treo biển không làm phiền.
Phat hien xac chet canh phong tuyen futsal
Đội tuyển futsal Việt Nam ở SEA Games 2017. 
Do mùi hôi ngày càng khó chịu hơn nên phải đến đích thân trưởng đoàn Trần Anh Tú yêu cầu quản lý khách sạn lên kiểm tra vào sáng 22-8, khách sạn mới báo cảnh sát đến kiểm tra.
Sau đó, các tuyển thủ thấy cảnh sát Malaysia dùng cáng có trải khăn trắng vào phòng. Theo tìm hiểu của ông Tú, có một người đàn ông uống rượu và bị tử vong ở phòng 1006. "Khi đội tuyển futsal nam Việt Nam đi ăn trưa trước trận đấu, chúng tôi phải giải thích đủ thứ thì cảnh sát mới cho ra khỏi phòng". Chưa hết phiền toái, đội futsal Việt Nam còn bị một nhân viên khách sạn đuổi, không cho lấy đồ ăn với một thái đội rất thô lỗ, xúc phạm mà không hề có một lời giải thích.
Ông đã trao đổi với lãnh đạo VFF để có ý kiến với BTC cũng như LĐBĐ Malaysia.
Theo A.Dũng/Người Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)