Nhân viên nữ phải xếp hàng cho sếp hôn mỗi ngày

Một công ty kinh doanh thiết bị ủ bia rượu ở Bắc Kinh, Trung Quốc đã tạo ra quy định kỳ lạ: từ 9h sáng, nhân viên nữ phải xếp hàng chô sếp hôn. 

Theo đó, để tăng tình đoàn kết, "thúc đẩy mối quan hệ" trong công ty, một công ty kinh doanh thiết bị ủ bia rượu ở Thông Châu, Bắc Kinh, Trung Quốc đã đưa ra quy định kỳ quặc này. 

Từ khoảng 9h-9h30 mỗi sáng, các nhân viên nữ sẽ phải xếp hàng ngay ngắn rồi chờ đợi ông chủ lần lượt ban phát những nụ hôn nồng nàn.
Nhan vien nu phai xep hang cho sep hon moi ngay
Các nhân viên nữ phải xếp hàng cho sếp hôn
Hồi mới bắt đầu “nghi thức” này, các nhân viên trong công ty đều phản đối. Nhưng để rút ngắn khoảng cách với sếp, các nhân viên vẫn phải dần học cách thích nghi và cuối cùng đã chấp nhận nó. Chỉ có 2 người  không thể chịu đựng nổi và đã buộc phải thôi việc.
Được biết ông chủ của công ty này rất hay đi nước ngoài. Khi tới Mỹ, chứng kiến một công ty áp dụng hình thức này để tăng cường tình đoàn kết giữa các cá nhân trong công ty nên đã học tập theo. 

Ông chủ này giải thích, hôn sếp mỗi sáng sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra nét khác biệt trong văn hóa, tạo sự thân mật giữa cấp trên và cấp dưới. 
Nhan vien nu phai xep hang cho sep hon moi ngay-Hinh-3
Các nhân viên dần phải làm quen với nội quy kỳ quặc này. 
Đặc biệt, khi sếp đi công tác thì các nữ nhân viên rất nhớ sếp, nên sẽ chủ động nhắn tin, chat voice, face time... với lãnh đạo.

Đoạn video và hình ảnh về quy định kỳ quặc này được đăng tải đã làm dấy lên nhiều tranh luận trên phương tiện truyền thông Trung Quốc.

Video: Phụ nữ tay chân nhiều lông, nhất định phải biết điều này

Theo Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)