Chuyện bất ngờ sau chiếc gương xe SH của nữ sinh bị gãy

Nữ sinh Học viện An ninh Nhân dân vẫn đang tỏ ra tò mò về danh tính của người đã mua lại cho cô chiếc gương xe SH mới.

Khi va chạm giao thông trên đường nhiều người sẽ thường thấy cảnh tượng hai bên xảy ra cãi cọ, xô xát thậm chí chửi bới nhau với những lời lẽ thô tục. Tất cả những hành động đó đều bị coi là không được đẹp mắt, thậm chí gây khó chịu đối với những người xung quanh.
Và mới đây, một câu chuyện được một nữ sinh Học viện An ninh Nhân dân chia sẻ trên trang cá nhân của mình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng. Chính bởi hành động đẹp của người gây ra đã khiến câu chuyện được lan tỏa một cách chóng mặt.
Theo đó, nickname Huyền chia sẻ hình ảnh chiếc xe SH của mình đỗ xe tại điểm xe công cộng bỗng dưng bị gãy chiếc gương và kèm theo đó là một hộp đựng chiếc gương mới.
Chuyen bat ngo sau chiec guong xe SH cua nu sinh bi gay
Hình ảnh chiếc gương xe mới được chia sẻ khiến cộng đồng mạng xôn xao. 
Hình ảnh đẹp này đã được một diễn đàn lớn dành cho giới trẻ chia sẻ với dòng status: “Cách hành xử quyết định đến việc người khác đánh giá bạn có được học hành đầy đủ hay không? Like cho hành động đẹp, tuy nhỏ nhưng không phải ai cũng làm được đâu nhé”.
Liên hệ với chủ nhân của chiếc xe SH bị mất gương, PV Báo Người Đưa Tin được cô gái cho biết tên là Nguyễn Khánh Huyền, quê ở Điện Biên và hiện đang là sinh viên năm 2 của Học viện An ninh Nhân dân.
Chuyen bat ngo sau chiec guong xe SH cua nu sinh bi gay-Hinh-2
Cô gái Khánh Huyền tỏ ra rất bất ngờ với hành động của người làm gãy gương xe mình. 
Theo đó, cô chia sẻ lại sự việc vào chiều ngày 1/10: “Sau khi tan học mình ra lán xe lấy xe thì thấy một bên gương bị gãy. Sau đó lại thấy một chiếc hộp đựng gương mới với dòng chữ "gương mới xin lỗi” ghi trên hộp”.
Huyền tỏ ra rất bất ngờ với hành động của người làm gãy gương xe của mình: “Mới đầu nhìn thấy gương xe của mình bị gãy mình bực lắm nhưng sau đó mở hộp ra thấy 1 chiếc gương mới mình cảm thấy vui vì người làm gãy gương rất lịch sự và biết cách cư xử tốt”.
Chuyen bat ngo sau chiec guong xe SH cua nu sinh bi gay-Hinh-3
Hộp đựng chiếc gương mới kèm dòng chữ "xin lỗi" đầy lịch sự (Ảnh: NVCC). 
Nữ sinh này cũng cho biết, cô đã lắp lại chiếc gương mới thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại cô vẫn tò mò muốn được biết danh tính của người làm gãy gương.
Câu chuyện mà Huyền chia sẻ trên diễn đàn cũng ngay lập tức nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng.
Mời quý độc giả xem video Người đàn ông tuyển vợ kỳ lạ (nguồn VTC):

Video: 4 căn bệnh kinh niên sẽ khỏi dứt điểm chỉ với hũ rượu hạt gấc

Theo Người Đưa Tin

Bình luận(0)