Cậu bé nào là người ngớ ngẩn nhất trong bức tranh?

Trang Bright Side đưa ra một thử thách tương đối "hại não", song cũng không kém phần thú vị dành cho dân mạng.

Bright Side mới đây đăng một bức tranh kèm theo thử thách tương đối "khó nhằn" dành cho người chơi: "Theo bạn, trong số 4 cậu bé, ai là người ngớ ngẩn nhất?".
Cau be nao la nguoi ngo ngan nhat trong buc tranh?
Cậu bé nào là người ngớ ngẩn nhất? 
Nhìn vào bức tranh, phần lớn dân mạng đều không thể đưa ra câu trả lời ngay lập tức. Bởi vì cậu bé nào cũng đang hành động một cách dại dột.
Đây thực chất là câu hỏi không có câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, đáp án bạn đưa ra có thể nói lên phần nào tính cách của bạn. Hãy lựa chọn một cậu bé bạn cho là ngớ ngẩn nhất rồi đối chiếu với các phán đoán sau về con người mình.
Cậu bé số 1: Bạn là người có khả năng lãnh đạo và hướng ngoại. Dù hơi bướng bỉnh, bạn vẫn được nhiều người xung quanh tin tưởng. Bạn thường quyết định một cách vội vàng. Hãy dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về các ý tưởng của mình.
Cậu bé số 2: "Đo 2 lần, cắt một lần" là câu nói phù hợp với tính cách của bạn. Bạn là người có trí tuệ và sự ổn định trong cảm xúc. Đôi khi, bạn cố gắng chối bỏ trách nhiệm của mình. Bạn là người tốt, song thỉnh thoảng lại bị lợi dụng bởi những người xung quanh.
Cậu bé số 3: Bạn thích mơ và những ước mơ của bạn thường rất táo bạo. Nhưng bạn luôn nỗ lực để biến chúng thành hiện thực. Mọi người thường không hiểu bạn vì quan điểm của bạn đôi khi không hợp lý trong mắt họ.
Cậu bé số 4: Bạn sống khá nguyên tắc và ương ngạnh. Bạn có một quan điểm về mọi thứ, luôn sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ ý kiến của mình. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận hơn vì có thể làm tổn thương chính mình khi cố chứng minh điều gì đó với người khác.

Video: 20 điều kiêng kỵ cần tránh trong ngày cưới hỏi

Theo Phương Thảo/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)