Gái xinh vạch trần chiêu lừa đảo ăn xin bằng... thạch sùng

Một cô gái xinh đẹp, yếu đuối đã vạch trần một cách dễ dàng chiêu lừa đảo ăn xin của một người đàn ông chỉ bằng một con thạch sùng.

Video: Gái xinh vạch trần chiêu lừa đảo ăn xin bằng... thạch sùng:
Không ai có thể ngờ một cô gái xinh đẹp, yếu đuối lại có thể vạch trần một cách dễ dàng chiêu lừa đảo ăn xin của một người đàn ông chỉ bằng một con thạch sùng.
Nạn ăn xin bằng cách giả dạng những người khuyết tật để đánh vào lòng từ bi của những người xung quanh của bọn lừa đảo đã khiến cho nhiều người trở nên nghi ngại, lo sợ bị lừa khi ban phát tình thương.
Trong clip hai cô gái đang đi chơi trên cầu vô tình gặp một người đàn ông có hoàn cảnh đáng thương có đôi chân bị cắt cụt đến ngang đầu gối đang cúi xin sự bố thí từ hai cô gái. Động lòng thương cô gái xinh đẹp đã cầm ví cúi chào rồi bỏ vào bát của người ăn xin.
Hai cô gái bắt gặp một người đàn ông tật nguyền đáng thương trên cầu và sự thật không ngờ. Ảnh chụp từ Clip.
Thế nhưng, thật bất ngờ cô gái đã không bỏ tiền như thường lệ mà lại bỏ vào đó một con thạch sùng khiến cho người đàn ông ăn xin phải giật mình đứng dậy khi nhìn thấy. Kết quả là người đàn ông khốn khổ kia không bị tàn tật như cảnh anh ta đang diễn mà ngược lại có đôi chân khỏe mạnh như bao người khác. Mặc dù rất tức giận và bẽ mặt nhưng người đàn ông kia không thể làm gì khác ngoài việc bỏ đi.
Hình ảnh cô gái xinh đẹp dùng thạch sùng để bóc mẽ người đàn ông lừa đảo ăn xin trở thành clip nóng trên các diễn đàn mạng xã hội.

MC Lại Văn Sâm xúc động chia tay “Ai là triệu phú”

Theo Dân Việt

Bình luận(0)