Không nên nấu cơm một lần ăn hai bữa

Không nên nấu cơm một lần ăn hai bữa

(Kiến Thức) - Các con đi lấy chồng, lấy vợ hết nên hai ông bà Vương Thị Hoa (Đông Anh, Hà Nội) thường xuyên nấu cơm một lần ăn hai bữa. Bà thường nấu cơm lúc 9 giờ sáng, đến 11 giờ trưa ăn, còn bao nhiêu lại cắm điện chiều tối ăn tiếp. Nhiều hôm cơm khô, không còn vị thơm ngon nên ông ăn không thấy ngon, chán ăn và ăn được rất ít. 

Bị đột quỵ không nên cõng

Bị đột quỵ không nên cõng

(Kiến Thức) - Bà Nguyễn Thị Vân (Hà Đông, Hà Nội) bị tai biến mạch máu não. Người nhà bệnh nhân vội xốc bà dậy, cõng ra xe taxi đưa đi cấp cứu. Đến viện thì bà đã tử vong, nguyên nhân một phần là do gia đình bệnh nhân cõng bệnh nhân khiến máu không lên được não.

Dao nhà bếp là nguồn lây bệnh nguy hiểm

Dao nhà bếp là nguồn lây bệnh nguy hiểm

Hơn phân nửa số dao và bàn nhà bếp bị nhiễm virus sau khi tiếp xúc với rau củ nêu trên, rồi virus truyền qua những con dao chưa tiếp xúc để bên cạnh.

Đau đầu, chóng mặt vì ... xe mới?

Đau đầu, chóng mặt vì ... xe mới?

Gia đình chị Nguyễn Thanh Bình mới mua xe ô tô, nhưng mùi trong xe rất khó chịu. Thấy vậy, chị thường dùng bình xịt khử mùi hôi.

Bỏng bàn tay do ... sờ nồi cơm điện

Bỏng bàn tay do ... sờ nồi cơm điện

Cháu Nguyễn Văn An (2 tuổi, Hà Nội) bị bỏng bàn tay do sờ vào nồi cơm điện. Sự việc diễn ra khi cả nhà chuẩn bị bữa cơm chiều...